Xu hướng màu sơn cho năm 2019 – Sơn Jonux Châu Á

Chúng tôi đang xem xét các màu sơn nội thất thịnh hành cho năm 2019 để giúp bạn có cảm hứng trước khi mùa đông kết thúc và chúng tôi bắt đầu vào mùa xuân. Từ đó màu sơn sẽ làm việc tốt nhất trong đó các phòng trong nhà của bạn để tô màu ý tưởng cho các bức tường để tạo những điều bất ngờ và thú vị, lấy 10 ý tưởng màu sơn tốt nhất để thử cho năm tới và xa hơn nữa.

Và chúng tôi đặt cược bạn sẽ ngạc nhiên với một số màu sơn mới nhất  và bạn có thể dễ dàng giới thiệu chúng vào nhà như đôi khi nó là một lớp sơn mới để tái tạo lại một căn phòng. Để giúp bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã khảo sát các nhà thiết kế nội thất để có được những màu sơn mới nhất để mang lại cho bạn sự thoải mái.

Màu Vàng Kem

Sắc thái kem ấm áp và hấp dẫn của màu vàng chắc chắn sẽ không bao là thiếu. Đối với các ý tưởng màu sơn sắc màu vàng kem trong nhà của bạn, hãy khảo sát nhanh từ phòng này sang phòng khác và xem xét những không gian nào cần được làm sáng lên và bắt nhiều ánh sáng hơn vì các màu hạt dẻ rất tuyệt vời để bật đèn để làm cho căn phòng lớn hơn .

Màu Xám

Mặc dù màu xám chim bồ câu là một trong những màu sơn cổ điển nhất khi tìm kiếm các lựa chọn thay thế hiện đại để tô màu cho các ý tưởng màu trung tính, có một điều gì đó buồn tẻ hơn về các lựa chọn được đưa vào tử tế của năm 2019.

Bạn nên phối hợp màu xám với một số màu sắc tương đồng giúp không gian nhà trở nên ấm hơn ấm hơn. Và như một số nhà thiết kế yêu thích màu sắc nội thất nhà của chúng tôi xoay quanh các sắc thái khác nhau của màu xám, một lựa chọn tự hào tông màu hoa cà làm cho một thay thế làm mới mà cũng xảy ra được tinh tế, đủ để không lốp của nó dễ dàng. Gần đây, chúng tôi đã tạo ra một trường hợp mạnh mẽ cho màu sắc trên một dự án thiết kế nội thất đã trở nên sống động với một cảm giác ấm áp, tối thiểu.

Màu Xanh Đậm

Chính thức được gọi là “đồng hồ đêm” và một trong những màu sơn hàng đầu 2019 , màu sắc cơ bản là một sự lựa chọn mới về màu xanh lá cây  phong phú mà không thể nhìn thấy như vậy kể từ lần cuối cùng trong ánh đèn thiết kế nội thất vào những năm 90.

Từ tắt đến ủ rũ, xu hướng màu xanh đậm này có thể làm việc để mô phỏng cảm giác của thực vật tươi tốt và sức mạnh chữa bệnh của thiên nhiên trong nhà của bạn trong khi thiết lập các giai điệu với một màu sắc mạnh mẽ cơ bản.

Đối với ý tưởng màu sơn màu xanh lá cây , các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi cho rằng xu hướng này nên được dành riêng cho các phòng lớn, đủ ánh sáng vì cường độ của nó có thể chế ngự không gian nhỏ và làm cho chúng trông tối hơn. Và như mọi khi, khi cân nhắc đưa màu sơn mới nhất trong nhà của bạn, hãy nghĩ về những gì phù hợp với lối sống, hương vị và hướng thiết kế của bạn vì không có xu hướng màu sơn nào đáng hy sinh tính thẩm mỹ cá nhân của riêng bạn.

Màu Hồng Phấn

Các chất dẫn xuất  trong tông màu phấn, đậm nhạt, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, mang đến cảm giác hoàn hảo cho các phòng trung lập về giới tính và các khu vực chung như nhà bếp và phòng tắm vì chúng sẽ làm nhiệm vụ tăng gấp đôi và che giấu các vết rạn . Thêm vào đó, phấn màu tắt tiếng làm cho phông nền ấm áp cho thiết kế tối giản.

Chúng tôi thích cách nhà bếp nổi bật kết hợp các màu sơn mới nhất và một sàn đá cẩm thạch đầy kịch tính với tông màu miễn phí chắc chắn sẽ làm cho nó đáng nhớ hơn một nhà bếp màu đen và trắng tiêu chuẩn.

Hãy sử dụng các màu sơn tương tự bị tắt tiếng nếu bạn đang tìm kiếm những điều không mong muốn mà không phải cam kết với xu hướng màu đậm hoặc màu sơn mới nhất được gọi là màu ‘nó’ khi bạn lốp xe trong thời gian dài và có nguy cơ có màu sơn tương tự như bạn bè và hàng xóm của bạn.

Màu Sơn Đất Sét

Gợi lên tinh thần  với màu sắc nâu đất sét. Đối với những người có mệnh thổ, màu sơn đất sét mềm là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho những con ong và màu nâu vì chúng sẽ cho bất kỳ phòng nào một niềm say mê nắng và sự sang trọng giản dị. Hãy suy nghĩ về màu sắc của đất nung, caramel,  và màu cam, màu nội thất có nhiều cá tính hơn bất kỳ trung tính nào có thể.

Đối với xu hướng thiết kế nội thất này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các màu sơn mới nhất tự nhiên có màu đất sét để làm cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà của bạn  và xem màu sắc hiệu quả như thế nào. tâm trạng dễ dàng.

Màu Xanh Da Trời

Đối với người theo chủ nghĩa truyền thống với cách tiếp cận bình thường với thiết kế nội thất, màu xanh lam, xanh da trời, xám xanh và xanh bột rất nhạt là những lựa chọn tuyệt vời khi tìm màu sơn xa mỗi ngày nhưng đủ tinh tế để không chiếm phòng .

Với vô số các ý tưởng màu sơn màu xanh thay thế có sẵn, không có giới hạn về số lượng các tuyến đường bạn có thể đi với giai điệu chính xác này. Chỉ cần chắc chắn rằng bất kỳ màu sắc nội thất nhà màu xanh bạn đi cho vẫn còn nhẹ nhàng và  để tránh một màu sắc nặng tay sẽ làm cho một căn phòng cảm thấy nhỏ hơn, tối hơn, và bị mắc kẹt trong một thời gian hải lý dọc của 80. Nói chung, khi màu sắc được biết là để lại một tác động mạnh mẽ ban đầu, hãy tô màu nó xuống bằng một bảng màu nhạt hơn và tinh tế hơn để có được thời gian dài nhất từ ​​lựa chọn của bạn.

Màu Xám Be

Màu xám-be hoàn hảo và một sự thay thế phong phú cho tất cả các bức tường trắng, màu sắc đau thiếc cung cấp một bức tranh gần như trống rỗng, bất cứ điều gì nhưng nhạt nhẽo.

Mặc dù nó phải có được một tiêu chuẩn trước khi nó được lọt vào danh sách là một trong những màu sơn tốt nhất cho năm 2019, đây là một xu hướng màu sắc không được đánh giá thấp. Trong thực tế, các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi đề nghị lấy các ý tưởng màu sơn thiếc trên khắp nhà của bạn thay vì chỉ một phòng làm một bóng làm việc với mọi thứ, ở mọi nơi.

Tin liên quan

Các màu sắc tốt nhất để trang trí phòng ngủ giúp bạn có giấc ngủ ngon

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất được đặt ra khi trang trí một phòng ngủ là “Tôi nên sử dụng màu gì?” Mặc dù đó là một câu

Cách khử mùi sơn nhà nhanh và hiệu quả 

“Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” có nghĩa, người dân mua muối đầu năm mong một năm no đủ, ấm áp. “cuối năm mua vôi” là để làm

10 ý tưởng trang trí phòng khách trong mùa Giáng Sinh

Noel sắp về, Bạn đã có ý tưởng trang trí phòng khách Giáng Sinh thêm ấm áp hơn chưa? Cùng Sơn Jonux Châu Á tham khảo 10 ý tưởng trang trí dưới đây

MÀU CỦA THÁNG: MÀU HỒNG KHÓI

Khởi động tháng ba với ngày dành riêng cho phụ nữ toàn cầu. Tháng này mang đến cho chúng ta nhiều niềm vui, sự quan tâm. Màu hồng là một

máy ép ống thủy lực | ống thủy lực | ống tuy ô thủy lực | máy bấm ống thủy lực |  Sơn nội thất | Sơn ngoại thất | quy trình sơn chống thấm ngoài trời | quy trình sơn chống thấm sơn chống thấm ngoài trời | sơn chống thấm | hãng sơn tốt nhất hiện nay | lịch sử ngành sơn việt nam

Copyright - Công ty Cổ phần Jonux Châu Á

0896 518 518