6 điều tuyệt vời bạn không biết một nhà tư vấn màu sắc có thể làm cho bạn

I, Thuê một tư vấn màu sắc có thể chỉ là nhu cầu nhà của bạn

Chọn màu sắc phù hợp cho ngôi nhà của bạn có thể là phần khó nhất trong việc trang trí. Bạn có thể có phong cách trang trí hoàn hảo trong tâm trí nhưng việc lựa chọn màu sắc phù hợp có thể ngăn bạn từ trang trí nhà của bạn. Làm việc với một nhà tư vấn màu cho ngôi nhà của bạn có thể giúp bạn tiến lên phía trước với ý tưởng trang trí của bạn.

 

II. Cách thuê tư vấn màu

Có một vài lựa chọn để chọn một nhà tư vấn màu cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn chỉ cần một chút trợ giúp với màu sơn, nhiều cửa hàng sơn cung cấp các sự kiện đặc biệt với các chuyên gia tư vấn màu địa phương có thể trả lời các câu hỏi của bạn. Các cửa hàng sơn cũng có thể có một dịch vụ tư vấn màu sẽ đến nhà bạn với một khoản phí, nhưng thường sẽ bao gồm một giấy chứng nhận quà tặng để sơn khi bạn đã sẵn sàng mua nó. Cửa hàng sơn địa phương của bạn có thể là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho ý tưởng màu sắc và thông tin kỹ thuật nếu bạn biết cách tận dụng tối đa lượt truy cập của mình. Bạn cũng có thể thuê một chuyên gia tư vấn màu chuyên nghiệp sẽ đến nhà bạn và giúp bạn tạo bảng màu, bao gồm các ý tưởng về vải, sơn và đồ nội thất.

Bạn có thể tìm thấy một nhà tư vấn màu sắc để phù hợp với nhu cầu của bạn cho dù bạn chỉ cần một vài ý tưởng màu sắc hoặc một bảng toàn bộ ngôi nhà. Hãy hỏi chuyên gia tư vấn màu của bạn nếu họ sẽ tạo ra một bảng màu tùy chỉnh hoặc nếu họ chỉ cung cấp một bảng phối hợp sẵn mà họ đã tạo ra. Một bảng màu được tạo sẵn rất tuyệt vời khi bạn muốn một bảng màu trung tính được thử và đúng. Nếu bạn sáng tạo hơn, một nhà tư vấn sẽ làm việc với bạn để thiết kế một bảng màu tùy chỉnh có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Không có vấn đề gì loại tư vấn bạn chọn, bạn sẽ nhận được một số lợi ích của làm việc với một màu chuyên nghiệp.

 

1. Tư vấn màu có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian

Nếu bạn đã cố gắng để đưa ra những ý tưởng trang trí và màu sắc cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể đã dành vài giờ đi qua sàn fan hâm mộ màu sơn. Nếu bạn đang sử dụng bảng Pinterest và cảm hứng trang trí trực tuyến, nó có thể đốt cháy rất nhiều thời gian mà bạn có thể chi tiêu cho những thứ quan trọng hơn.

Làm việc với một nhà tư vấn màu sắc có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian bởi vì họ đã nghiên cứu các kết hợp màu sắc tốt nhất cho bạn. Bạn sẽ không phải lọt qua hàng trăm màu sắc vì nhà tư vấn của bạn có thể thu hẹp lựa chọn của bạn chỉ sau cuộc họp đầu tiên. Có ít quyết định về màu sắc để giúp bạn tiết kiệm thời gian và thất vọng.

Một tư vấn màu sắc điển hình sẽ xác định màu sắc tiềm năng cho bạn để lấy mẫu hoặc thử trong nhà của bạn. Sau đó, một cuộc họp tiếp theo được lên kế hoạch để xem các màu sắc và thực hiện các điều chỉnh. Một nhiệm vụ mà bạn sẽ mất vài giờ một mình sẽ giảm xuống còn hai hoặc ba cuộc họp.

2. Tư vấn màu sắc có thể giúp bạn tiết kiệm tiền

Mỗi khi bạn mua một mẫu có thể sơn hoặc gửi đi nó chi phí bạn tiền, và bạn vẫn không có gần gũi hơn để lựa chọn một bảng màu cho nhà của bạn. Trong khi nó có vẻ xa hoa để thuê một nhà tư vấn màu sắc, bạn đang tiết kiệm thời gian và tiền bạc cố gắng để sắp xếp thông qua các màu sắc sai trong tuần và tuần. Tư vấn một màu chuyên nghiệp có thể giúp bạn kéo dài ngân sách trang trí của bạn, để lại nhiều tiền hơn cho đồ nội thất và phụ kiện.

Bạn cũng có thể tránh những sai lầm tốn kém như mua đồ nội thất màu sai, và thậm chí phải trả một họa sĩ chuyên nghiệp chỉ để nhận ra bạn đã mắc phải một sai lầm khủng khiếp sau khi nó ở trên tường. Chỉ cần một chuyến thăm hoặc hai với một nhà tư vấn màu sắc có thể giúp bạn thực hiện lựa chọn tốt hơn và giúp bạn tiết kiệm từ những sai lầm đắt tiền. Sai lầm đắt nhất mà hầu hết các nhà trang trí tạo ra không phải là lấy mẫu sơn trước khi cam kết với nó. Luôn luôn chắc chắn để lấy mẫu bất kỳ màu sơn bạn nghiêm túc xem xét cho nhà của bạn. Chi tiêu một chút tiền trên các mẫu sơn có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm hoặc hàng ngàn vào sơn sai sau khi nó được đặt trên tường của bạn.

3. Tư vấn màu sắc biết xu hướng trang trí mới nhất

Không phải ai cũng có thời gian để theo kịp xu hướng trang trí và màu sắc mới nhất. Nó có thể không hoàn toàn quan trọng đối với bạn để có những xu hướng màu sắc hàng đầu trong nhà của bạn, nhưng nếu bạn đang nghĩ đến giá trị bán lại bạn sẽ muốn biết những gì người mua có thể thích. Tư vấn màu sắc của bạn có thể chia sẻ các xu hướng hàng đầu trong năm và màu sắc nào sẽ làm cho ngôi nhà của bạn hấp dẫn hơn đối với người mua. Thậm chí nếu bạn không thích đi lớn với màu sắc hợp thời trang, chúng sẽ tạo ra những điểm nhấn tuyệt vời trong bảng màu mới của bạn.

4. Tư vấn màu có thể giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng

Thật dễ dàng để bị mắc kẹt với nỗi sợ hãi khi đưa ra quyết định sai về màu sắc cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể đã chọn một bảng màu hoặc hai màu, nhưng bạn sợ phải cam kết vì sợ sai. Một nhà tư vấn màu sắc có thể nhìn vào những gì bạn đã chọn cho đến nay và giúp bạn tinh chỉnh nó, hoặc cung cấp cho bạn sự tự tin để đi trước với bảng màu mà bạn đã chọn. Đôi khi tất cả các nhu cầu trang trí nhà là một số xác nhận và tự tin trong các màu sắc mà họ đã chọn.

5. Tư vấn màu sắc có thể là một bên thứ ba mục tiêu nếu bạn không đồng ý

Tư vấn màu thường được đặt ở vị trí trung gian hòa giải khi không thể đạt được quyết định trên bảng màu. Mỗi bên có màu sắc yêu thích của họ và ý nghĩa họ đính kèm với những màu sắc. Tư vấn của bạn sẽ không có mặt nhưng sẽ tìm thấy những cách sáng tạo để kết hợp màu sắc yêu thích của bạn hoặc kết hợp một vài màu sắc vào bảng màu tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Thường thì bạn chỉ cần một người ngoài mục tiêu để giải quyết một bế tắc trang trí.

Nhà tư vấn màu sắc của bạn có thể đề xuất bảng màu trung tính sẽ bao gồm từng lựa chọn màu sắc của bạn làm dấu trọng âm hoặc đề xuất phiên bản màu sáng hơn hoặc bị tắt tiếng hơn để giúp mọi thứ cùng nhau trong bảng màu của bạn. Khi bạn chuẩn bị cho tư vấn của bạn, hãy chắc chắn để suy nghĩ về lý do tại sao bạn đã chọn màu sắc bạn có, và những gì những màu sắc có ý nghĩa với bạn cá nhân. Nó sẽ giúp nhà tư vấn màu của bạn tạo ra một bảng màu bao gồm các màu mà cả hai bạn đều thấy có ý nghĩa cá nhân.

6. Tư vấn màu có thể giúp bạn kéo mọi thứ lại với nhau trong nhà của bạn

Bạn có thể đã có một bảng màu tuyệt vời trong nhà của bạn nhưng dường như không thể kéo tất cả mọi thứ lại với nhau để làm cho nó hoạt động. Có thể không có gì sai với các màu bạn đã chọn, nhưng cách bạn đặt chúng lại với nhau trông không đúng. Có thể bạn nghĩ rằng màu chính của bạn có thể thực sự hoạt động tốt hơn như màu nhấn, hoặc sử dụng ít hoặc nhiều màu đó. Nỗ lực của bạn trong việc tạo ra một bảng màu đơn sắc có thể đã giảm do bạn không thể tìm thấy sự cân bằng phù hợp giữa sắc thái và sắc thái để làm cho nó hoạt động trong nhà bạn. Một nhà tư vấn màu sắc có thể xem xét bảng màu hiện có của bạn và đề xuất các cách kết hợp mọi thứ để tìm sự cân bằng hoàn hảo.

Nếu bạn chưa có bảng màu, người tư vấn của bạn có thể sử dụng đồ đạc và thị hiếu hiện có của bạn để tạo ra thứ gì đó dựa trên những gì bạn đã có trong nhà. Sử dụng các phụ kiện và đồ đạc bạn đã có là một cách rẻ tiền để cập nhật giao diện ngôi nhà của bạn bằng cách sắp xếp lại và chỉnh sửa trang trí của bạn. Bí quyết để tạo ra một bảng màu mới từ những gì bạn đã có đang được mở để nhìn vào trang trí cũ theo những cách thức mới hoặc sẵn sàng buông bỏ một mảnh không còn hoạt động nữa.

Tin liên quan

6 điều tuyệt vời bạn không biết một nhà tư vấn màu sắc có thể làm cho bạn

I, Thuê một tư vấn màu sắc có thể chỉ là nhu cầu nhà của bạn Chọn màu sắc phù hợp cho ngôi nhà của bạn có thể là phần

Sự khác nhau giữa sơn nội thất và sơn ngoại thất

Để hoàn thiện công trình không thể thiếu giai đoạn thi công sơn tường, không những giúp căn nhà trở nên đẹp hơn mà còn giúp bảo vệ tốt hơn

Những mẹo trang trí nhà nhỏ đẹp

Việc sở hữu một ngôi nhà nhỏ có một không gian hạn chế không có nghĩa là bạn sẽ gặp khó khăn trong việc trang trí nội thất. Nếu bạn

Quy trình thi công sơn JONUX

1. Phạm vi. Bản quy trình kỹ thuật sơn này bao gồm những yêu cầu tối thiểu đối với toàn bộ công tác thi công sơn các bề mặt cần

máy ép ống thủy lực | ống thủy lực | ống tuy ô thủy lực | máy bấm ống thủy lực |  Sơn nội thất | Sơn ngoại thất | quy trình sơn chống thấm ngoài trời | quy trình sơn chống thấm sơn chống thấm ngoài trời | sơn chống thấm | hãng sơn tốt nhất hiện nay | lịch sử ngành sơn việt nam

Copyright - Công ty Cổ phần Jonux Châu Á

0896 518 518