Quy trình mở đại lý sơn JONUX.

1. Đánh giá tính khả thi của thị trường kinh doanh sơn nước.

Để đánh giá thị trường sơn nước một cách chính xác nhất, ta dựa vào nguồn cầu của ngành sơn: ngành xây dựng và kinh doanh bất động sản.

Cùng với sự hồi phục của thị trường bất động sản trong giai đoạn 2014 – 2018, lĩnh vực xây dựng, xây lắp và phát triển hạ tầng đã phát triển mạnh với tăng trưởng trung bình 9.15%/năm so với mức 4.75% giai đoạn trước 2013. Năm 2018 và 2019 tốc độ tăng trưởng của ngành xây dựng đều đạt từ 9-9,2% Mới đây nhất, ngành Xây dựng đặt mục tiêu tăng trưởng từ 9 – 10% năm 2020 (Theo báo cáo chiến lược phát triển kinh tế xã hội 2011 – 2020 – Báo Nhịp sống kinh tế; Thời báo Ngân hàng; Thời báo Tài chính Việt Nam).

Con số thống kê từ báo cáo tài chính của các doanh nghiệp niêm yết trong năm 2018 cho thấy, bất động sản đang là ngành dẫn đầu tăng trưởng lợi nhuận với mức tăng tới 78%. Năm 2019, Việt Nam đạt được các chỉ số kinh tế vĩ mô ấn tượng hỗ trợ thị trường bất động sản (BĐS) phát triển tốt. Tăng trưởng GDP đạt 7,02%, cao hơn mục tiêu năm 2019; chỉ số giá tiêu dùng được kiểm soát tốt ở mức 2,79% thấp nhất trong 3 năm qua. Doanh số bán lẻ đạt khoảng 163 tỷ USD, tăng 13%, cao nhất trong 5 năm qua. Năm 2020 dù thị trường bất động sản có những nguy cơ giảm tốc, nhưng nhìn chung với các yếu tố tích cực của kinh tế vĩ mô, cơ bản thị trường này vẫn có sự phát triển ổn định. (Theo Dantri.com.vn; Kinh tế & Đô thị; Tạp chí Tài chính).

Dựa vào những con số thống kê trên, có thể dễ dàng nhận thấy tiềm năng và cơ hội cực lớn của thị trường sơn nước Việt Nam.

Còn chờ gì nữa mà bạn không tìm hiểu quy trình mở đại lý và nhà phân phối sơn JONUX ngay hôm nay, để cùng tham gia vào thị trường đầy tiềm năng, sôi động và lợi nhuận cao này?!

2. Lựa chọn hãng sơn để kinh doanh, phân phối.

Nói về thị trường sơn Việt Nam có hàng NGÀN hãng sơn lớn, nhỏ khác nhau.

Để lựa chọn hãng sơn phù hợp để mở đại lý hoặc nhà phân phối bạn có thể dựa vào 3 yếu tố sau:

  • Về thương hiệu

– Chọn những thương hiệu nổi tiếng sẽ là một lợi thế, vì hình ảnh thương hiệu, quảng cáo, người tiêu dùng đã biết rõ, khách hàng dễ dàng mua hàng và đón nhận. Nhưng bạn sẽ bị cạnh tranh nội bộ rất cao, từ các đại lý đã bán hãng sơn này từ trước và bị áp doanh số bán cao. Vậy nên bạn hãy thăm dò kỹ khu vực mình bán nếu thương hiệu này bán quá nhiều bạn nên chọn một giải pháp khác mang lại lợi thế cạnh tranh cho bạn hơn.

  • Về chất lượng

– Bạn muốn phát triển và kinh doanh lâu dài sản phẩm của bạn phải thật chất lượng, người tiêu dùng mới có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm bạn bán. Đặc biệt là các chủ thầu xây dựng, họ muốn sử dụng loại sơn chất lượng để đảm bảo uy tín cho mình.

– Để đánh giá chất lượng, tốt nhất “trăm nghe không bằng một thấy”, tất cả hãng sơn điều cung cấp sản phẩm dùng thử cho bạn, bạn hãy chuẩn bị mặt bằng và thử nghiệm hãng sơn bạn định kinh doanh để đánh giá chất lượng. Nếu được hãy dùng một người thợ có kinh nghiệm và bạn tin tưởng nhất để đánh giá chất lượng hãng sơn đó nhé!

  • Chiết khấu

– Lợi nhuận chính là yếu quyết định nên hay không nên kinh doanh mặt hàng này, kinh doanh vực đầu tiên nghĩ đến nên là lợi nhuận. Mức chiết khấu của các hãng sơn chênh lệch nhau khá nhiều vì vậy bạn nên căn nhắc mức chiết khâu nào phù hợp.

3 yếu tố này JONUX đều đáp ứng đủ, về chất lượng về thương hiệu và cả chiết khấu nữa bạn có thể để lại thông tin cho đội ngũ tư vấn của chúng tôi tư vấn cho bạn.

3. Tại sao nên chọn mở đại lý, nhà phân phối sơn JONUX?

Nếu bạn đang muốn mở đại lý sơn hoặc nhà phân phối sơn nước mà chưa chọn  được hãng sơn phù hợp, hãy chọn thương hiệu sơn JONUX vì:

  • Chất lượng

Sơn JONUX đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng với việc ứng dụng thành công nghệ Mỹ vào sản xuất sơn, cùng với công thức pha chế sơn màu gốc nước đặc biệt… Có thể nói Gốc nước sơn Jonux là sự kết hợp giữa nhiều chất liệu tự nhiên khác nhau, Không chứa CHÌ và THỦY NGÂN.

Tất cả đã làm nên mẫu sơn Jonux có gốc nước vượt trội, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Sơn Jonux đã khắc phục được nhược điểm của các hãng sơn khác, làm tăng độ bền màu và nâng cao tuổi thọ công trình xây dựng hơn các hãng sơn khác có tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm sản phẩm và luôn đặt chất lượng chính là giá trị cột lõi, là cái gốc của công ty. Chất lượng làm nên uy tín, thương hiệu của Jonux.

 

  • Lợi nhuận

– Trở thành đối tác của Jonux bạn sẽ nhận được lợi nhuận cao hơn các hãng sơn thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

– Ngoài lợi nhuận chúng tôi còn có rất nhiều chương trình ưu đãi cho đối tác như phần thưởng Oto, Xe máy, du lịch các nước châu Âu, châu Á….

  • Dịch vụ hộ trợ tốt

– Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho nhân viên bán hàng và nhân viên kinh doanh tại cửa hàng.

– Được cung cấp, huấn luyện về kiến thức về ngành sơn

– Chia sẽ những kinh nghiệm kinh doanh sơn thành công

– Được cung cấp đồng phục bảo hộ lao động.

– Được hỗ trợ về tư vấn triển khai các công trình của khách hàng nhằm đạt hiệu quả hợp tác cao nhất.

– Được tham gia tất cả những chương trình khuyến mãi và chính sách trả thưởng của công ty.

– Được hỗ trợ về thiết kế và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng cũng như hỗ trợ về chiến lược truyền thông, quảng cáo, marketing. Cung cấp các tài liệu, Catalogue giới thiệu sản phẩm.

– Được hỗ trợ, tư vấn khởi nghiệp kinh doanh hiệu quả.

– Hỗ trợ chi phí vận chuyển, phương thức vận chuyển hàng hóa dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.

JONUX CAM KẾT:

– Đối với khách hàng: Cam kết sản phẩm chất lượng, bền màu với thời gian, an toàn cho sức khỏe với hệ thống đại lý trải khắp 63 tỉnh thành khách có thể dễ dàng mua sản phẩm của Jonux.

– Đối với đối tác: Đề cao sự hợp tác đôi bền cùng THẮNG, phát triển bền vững tạo ra chuỗi cung ứng chất lượng và ổn định.

– Đối với nhân viên công ty: Tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, tạo cơ hội thăng tiến cho nhân viên công ty.

– Đối với cộng đồng: Đóng góp tích cực vào hoạt động xã hội và bảo vệ môi trường.

Đây chỉ là một số chính sách hỗ trợ mở đại lý, nhà phân phối sơn cơ bản mà bạn nhận được ngoài ra còn rất nhiều sự hỗ trợ khác khi bạn trở thành đối tác của chúng tôi. Với phương châm hợp tác “Cùng thành công“, hãng sơn Jonux cam kết sẽ hỗ trợ tối đa cho các đại lý!

 

 

máy ép ống thủy lực | ống thủy lực | ống tuy ô thủy lực | máy bấm ống thủy lực |  Sơn nội thất | Sơn ngoại thất | quy trình sơn chống thấm ngoài trời | quy trình sơn chống thấm sơn chống thấm ngoài trời | sơn chống thấm | hãng sơn tốt nhất hiện nay | lịch sử ngành sơn việt nam

Copyright - Công ty Cổ phần Jonux Châu Á

0896 518 518