Với đội ngũ cán bộ và công nhân có kinh nghiệm chuyên môn cao, cùng dây chuyền sản xuất đồng bộ, hiện đại; hệ thống nhà xưởng hoàn thiện; Công ty Cổ phần Jonux chúng tôi cam kết: Bảo đảm các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và đều được kiểm tra cẩn thận trước khi xuất xưởng để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng; không ngừng cải tiến, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm chính, nâng cao tính năng và giảm giá thành sản xuất, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp lý nhất.

son jonux chau a khai truong van phong dai dien tai thanh hoa

Trước khi kinh doanh sơn hay bất cứ sản phẩm dịch vụ nào khác điều đầu tiên phải khảo sát xem nó có khả thi hay không? bằng cách hỏi bạn bè, người thân xem như thế nào. Khảo sát địa điểm mình muốn kinh doanh xem ở đó có thật sự có nhu cầu hay không?

Và bao nhiêu cơ sở kinh doanh mặt hàng mình định kinh doanh?

Và họ kinh doanh thương hiệu nào? dòng nào?

Giá cả trung bình là bao nhiêu?

Sau đó bạn ước lượng thu nhập bình quân của khu vực đó khoảng bao nhiêu?

Có phù hơp với mục tiêu kinh doanh của mình?

– Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho nhân viên bán hàng và nhân viên kinh doanh tại cửa hàng.

– Được cung cấp, huấn luyện về kiến thức về ngành sơn. Chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh sơn thành công, hỗ trợ về tư vấn triển khai các công trình của khách hàng nhằm đạt hiệu quả hợp tác cao nhất.

– Được cung cấp đồng phục bảo hộ lao động.

– Được tham gia tất cả những chương trình khuyến mãi và chính sách trả thưởng của công ty.

– Được hỗ trợ về thiết kế và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng cũng như hỗ trợ về chiến lược truyền thông, quảng cáo, marketing. Cung cấp các tài liệu, Cataloge giới thiệu sản phẩm. Được hỗ trợ, tư vấn khởi nghiệp kinh doanh hiệu quả.

– Hộ trợ chi phí vận chuyển, phương thức vận chuyển hàng hóa dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.

máy ép ống thủy lực | ống thủy lực | ống tuy ô thủy lực | máy bấm ống thủy lực |  Sơn nội thất | Sơn ngoại thất | quy trình sơn chống thấm ngoài trời | quy trình sơn chống thấm sơn chống thấm ngoài trời | sơn chống thấm | hãng sơn tốt nhất hiện nay | lịch sử ngành sơn việt nam

Copyright - Công ty Cổ phần Jonux Châu Á

0896 518 518