Một vài lưu ý khi chọn mẫu màu sơn mà bạn cần biết

Mẫu màu sơn : Mọi thứ bạn nghĩ bạn biết là sai

Các mẫu màu sơn có vẻ giống như một mảnh nhỏ. Ngay cả việc lựa chọn, mua và áp dụng các mẫu màu sơn không đơn giản như vậy. Dưới đây là một số điều bạn cần biết về mẫu màu sơn và một số mẹo.

Thực tế: Mẫu sơn màu không phải là sơn thực

Ngạc nhiên? Hầu hết mọi người. Người ta sẽ nghĩ rằng các mẫu sơn được lấy từ chính bản thân sơn thật.

Thay vào đó, các mẫu sơn là lớp sơn tạm thời mà sau đó phải phủ lên trên. Chúng chảy nước và không hoạt động như sơn thực trong khi thi công. Sau khi ứng dụng, vì vậy nên sử dụng lớp mẫu thứ hai.

Cách yêu cầu mẫu màu

Đi đến cửa hàng và tìm thẻ màu của màu bạn thích.

Quét các màu gần đó với các sắc thái và cường độ khác nhau. Bạn có thể tìm thấy hai hoặc ba mà gần với lựa chọn đầu tiên của bạn? Nếu vậy, hãy kéo chúng ra.

Sử dụng bút để đánh dấu tất cả các lựa chọn của bạn và mang chúng đến quầy sơn.

Nói với nhân viên dịch vụ khách hàng bạn muốn các mẫu của mỗi màu.

Thường mất 15 phút để trộn mẫu.

Khi nhận được, xác minh rằng hỗn hợp là chính xác. Hỗn hợp sai xảy ra.

Các mẫu sơn là cách không trung thực để giải quyết trên một màu

Hãy quên đi các nghệ ảo trực tuyến. Hãy quên đi các thẻ chip màu. Ngắn của đặt xuống sơn thực, áp dụng một mẫu sơn bên ngoài ngôi nhà của bạn là cách tốt nhất để xem những gì màu sắc sẽ như thế nào.

Mẫu luôn luôn chi phí bạn, nhưng ít hơn mua thực sơn

Mong đợi để trả không ít hơn cho một mẫu sơn. Các nhà sản xuất sơn không muốn các mẫu màu có giá thành cao bởi vì họ muốn bạn cuối cùng mua sản phẩm. Bạn càng mua càng nhiều mẫu thì càng tốt.

Sơn mẫu màu: Thay đổi màu sắc

Màu sắc có thể nhìn tương tự khi xem cá nhân. Xanh lá cây và đỏ trông khác khi xem một mình.

Nhưng những gì về xanh là gần nhau trong quang phổ? Nghĩ rằng bạn có thể ngay lập tức cho biết sự khác biệt? Một số người có thể, và đó là một lý do chúng tôi trả tiền cho các nhà thiết kế thời gian của họ.

Nhưng hầu hết các chủ nhà sẽ được hưởng lợi từ việc đặt màu sắc cạnh nhau. Số lượng lớn mẫu màu là một sự lãng phí tiền bạc

Các nhà sản xuất sơn khuyên bạn nên đợi hai giờ trước khi đánh giá liệu màu sắc có tốt hay không. Điều này đúng. Chỉ cần áp dụng mẫu sơn tươi bên cạnh một mẫu tuổi, và bạn sẽ thấy một bóng của sự khác biệt. Nó đáng để chờ đợi.

Nhắc nhở: Bạn hoàn toàn, cần tích cực để có được màu sắc bên ngoài

Sơn ngoại thất là một công việc hoành tráng mà bạn hoàn toàn, tích cực phải làm đúng. 

Không rối tung ở đây. Nếu bạn nhận được một màu sắc phòng tắm sai, sơn lại. Nhưng bức tranh bên ngoài nhà có thể mất vài tuần thời gian của bạn hoặc vài triệu  khi thuê một người chuyên nghiệp. Nó không phải là một quyết định được thực hiện nhẹ nhàng.

Tin liên quan

6 điều tuyệt vời bạn không biết một nhà tư vấn màu sắc có thể làm cho bạn

I, Thuê một tư vấn màu sắc có thể chỉ là nhu cầu nhà của bạn Chọn màu sắc phù hợp cho ngôi nhà của bạn có thể là phần

Sơn ngoại thất màu xanh – màu của sức sống và sự bình an

Cầm trong tay tập catalogue màu của các hãng sơn, bạn dễ bị hoa mắt bởi có quá nhiều loại màu sắc. Nếu bạn là người thích màu xanh nhưng

Tư vấn làm thế nào để lựa chọn sơn ngoại thất hiệu quả nhất 2019

Sơn ngoại thất được xem là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng nhà ở. Vì vậy, làm thế nào để lựa chọn sơn ngoại thất hiệu quả nhất

10 ý tưởng trang trí phòng khách trong mùa Giáng Sinh

Noel sắp về, Bạn đã có ý tưởng trang trí phòng khách Giáng Sinh thêm ấm áp hơn chưa? Cùng Sơn Jonux Châu Á tham khảo 10 ý tưởng trang trí dưới đây

0896 518 518