Ý tưởng thú vị cho tường nhà của bạn thêm độc đáo và nổi bật

Trang trí với hình nền đã trở lại trong hộp công cụ sáng tạo của chúng tôi. Chúng tôi yêu thích các mẫu và màu sắc mới. Đây không phải là giấy mà chúng tôi vội vàng để trang trải hoặc loại bỏ khi chúng tôi mua một ngôi nhà.

Các xu hướng hình nền hàng đầu bao gồm các mẫu đồ họa, hoa văn quy mô lớn và các điểm nhấn bằng kim loại. Ngoài các lựa chọn mới hấp dẫn về màu sắc và hoa văn, hình nền tạm thời hiện có sẵn từ hầu hết các nhà bán lẻ lớn tại nhà. Điều này có nghĩa là có tùy chọn cho mọi nhà hoặc cho thuê. Dưới đây là một số cách yêu thích của chúng tôi để sử dụng hình nền:

1. Trang trí theo kiểu hình học


Khi không gian của bạn cần một tiêu điểm, vẽ một bức tường nhấn là một giải pháp đơn giản. Trước khi bạn tiếp cận với cọ vẽ đó, hãy kiểm tra các tùy chọn hình nền trước tiên. Bằng cách chọn một bảng màu hoặc thiết kế hình học đầy màu sắc, bạn vừa tăng cường tác động của tường.

Nếu bạn đang cố gắng để tạo ra một cái nhìn kéo nhau trong nhà của bạn, thêm một phông nền phong cách có thể tạo ra một yếu tố thống nhất cho trang trí không khớp – và có thể biến đổi toàn bộ một căn phòng chỉ với một bức tường. Tiền sảnh, phòng khách và phòng ngủ của bạn chỉ là một vài trong số các không gian có thể hưởng lợi từ một cửa sổ  màu sắc và hoa văn.

2. Trang trí theo họa tiết trung tính

Các phòng trung tính và đơn sắc có thể rất nhẹ nhàng, nhưng sau một thời gian, bạn có thể sẵn sàng để thêm bộ phim truyền hình vào không gian của bạn. Khi mục tiêu của bạn là cập nhật trang trí của bạn mà không thay đổi hoàn toàn bảng màu hoặc đồ nội thất, việc thêm hình nền họa tiết hoặc họa tiết trung tính có thể là câu trả lời.

Chọn với bảng màu hiện có của bạn trong tâm trí và tập trung vào mô hình và kết cấu để thay đổi mọi thứ. Kết cấu hình nền của bạn có thể có một sự rung cảm, hoặc một giai điệu mà có thể cung cấp cho các hình nền về kết cấu.

3. Trang trí hoa cho phòng ngủ của bạn

Chúng tôi yêu cái nhìn của hình nền để biến một phòng ngủ thành một nơi nghỉ ngơi quyến rũ. Hoa và mặt nạ hoa văn mô hình là hoàn toàn phù hợp cho các bức tường phòng ngủ. Đối với tổng số thực hiện trên, thiết kế có thể được áp dụng cho mỗi bức tường.

Nếu bạn yêu thích cái nhìn nhưng bạn muốn có một sự rung cảm tinh tế hơn, một bức tường giọng có thể hoạt động tốt nhất cho bạn. Một bức tường dấu đằng sau đầu giường của bạn là một cách dễ dàng để thêm một mô hình ấn tượng mà bạn có thể không cảm thấy thoải mái với toàn bộ một căn phòng.

4. Trang trí hình nền bằng hoa văn

Hình nền là một lựa chọn thông minh để yêu cầu một không gian nhỏ trong nhà của bạn. Góc hoặc ngách bị bỏ qua sẽ trở thành một không gian hữu ích khi bạn xác định nó bằng hoa văn và màu sắc. Không gian mới được xác nhận của bạn có thể trở thành một góc ăn nhỏ, không gian làm việc hoặc góc đọc sách vào một buổi chiều với những bức tường mới và một vài trang trí mới.

5. Sử dụng hình nền làm nghệ thuật

Hình nền có thể được coi là nghệ thuật không? Vâng! Tìm thiết kế theo phong cách tranh tường với hình ảnh lớn và hoa văn đầy màu sắc. Màu sắc và hình ảnh đậm có thể thêm số lượng vừa phải của hoa văn vào một căn phòng tối giản mà không áp đảo nó.

6. Sử dụng hoa văn vào phòng ăn của bạn

Phòng ăn của chúng tôi đã được một chút cô đơn gần đây. Hình nền có thể tái tạo sinh lực cho các phòng bị bỏ quên của chúng tôi, làm cho chúng trở thành một nam châm cho các bữa ăn giải trí và hàng ngày. Cho dù bạn chọn một phong cách tranh tường đậm cho một không gian ăn uống mở hoặc một cái gì đó trang trọng hơn, bạn chắc chắn có thể mạo hiểm hơn trong phòng ăn bởi vì nó không phải là một không gian 24/7. Giống như phòng ăn của chúng tôi là nơi hoàn hảo để thể hiện phong cách sáng tạo của chúng tôi.

Kết Luận

Mặc dù văn phòng nhà của bạn nên hoạt động, nhưng cũng đừng ngại làm cho nó trở nên hấp dẫn. Các hình nền trên cùng cho một không gian làm việc có các bảng màu đơn giản và các đường hình học tạo ra sự quan tâm mà không quá bận rộn. Sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng nhà của bạn là một giấy với màu sắc và hoa văn khiến bạn cảm thấy thoải mái bất cứ khi nào bạn bước vào cửa, mời bạn nán lại và làm việc.

Bạn đã sử dụng hình nền trong nhà của mình như thế nào? Chúng tôi muốn nghe về điều đó.

Tin liên quan

Cách xử lý tường rạn nứt đúng cách, nhanh chóng để ngôi nhà luôn bền đẹp

Những vết nứt xuất hiện trên tường nhà bạn là một dấu hiệu cảnh báo cho bạn biết rằng tường nhà bạn không còn khỏe mạnh như trước. Rạn nứt

Sơn nhà theo phong thủy cho người mệnh Thổ

Màu sắc và độ bền vững luôn là đòi hỏi hàng đầu của chủ nhân mỗi công trình kiến trúc. Sơn mang cảm xúc vào từng ngõ ngách của ngôi

Những lợi ích không ngờ khi sơn nhà màu trắng

Màu sơn trắng đang trở thành một xu thế thiết kế nhà cửa rất thịnh hành hiện nay, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc từ cổ điển đến

Sự khác nhau giữa sơn nội thất và sơn ngoại thất

Để hoàn thiện công trình không thể thiếu giai đoạn thi công sơn tường, không những giúp căn nhà trở nên đẹp hơn mà còn giúp bảo vệ tốt hơn

0896 518 518