Cách chọn màu sơn trang trí nhà- Lựa chọn màu sơn giản dị mà thanh lịch

Mỗi năm, các công ty sơn phát hành dự đoán của họ về xu hướng màu sắc. Cho năm 2018, mong đợi một động thái về phía trung tính mềm hơn , cũng như sự kết hợp của màu sắc phong phú, tối.

Các nhà sản xuất sơn đã đưa ra dự đoán của họ cho năm 2018, và họ nhất trí: Sơn màu sẽ tiếp tục ấm lên trong năm nay. Phổ biến trong số các báo cáo xu hướng khác nhau là trung tính mềm hơn, màu trắng kem, màu sắc tắt tiếng và màu sắc đậm phong phú. Xem màu sơn nào sẽ nổi lên vào năm 2018, hãy tìm hiểu cách kết hợp chúng trong nhà của bạn và nhận đề xuất về màu sơn.

1. Màu trung tính

 

Màu sơn trung tính mềm mại sẽ có màu sắc ấm hơn trong năm nay, làm cho không gian cảm thấy ấm cúng và ấm áp. Pha trộn màu tường trung tính mềm với màu nhấn đậm hoặc đậm trong đồ nội thất, vải hoặc nghệ thuật là cách tuyệt vời để thêm độ tương phản vào không gian.

2. Màu tối

Màu sắc phong phú, đậm là một chủ đề phổ biến trong số các dự báo màu sơn 2018. Các nhà thiết kế  đang pha trộn các màu sắc phong phú, tối  và trung tính mềm để tạo ra sự tương phản . Đó là một cách tuyệt vời để tạo ra độ tương phản trong một không gian mà không cần sơn toàn bộ căn phòng một bóng tối .

Màu nâu hạt dẻ, màu đỏ tía đậm, và màu xanh đậm là tất cả những màu sắc tuyệt đẹp có thể tạo ra một kết hợp ấn tượng và trông tuyệt đẹp trên tường, tủ, cửa nội thất và đồ nội thất. Hãy xem xét một sự kết hợp của màu sắc phong phú kết hợp với kết thúc sáng bóng như đồng thau.

3. Trắng

Theo các nhà sản xuất sơn, các bức tường trắng và tủ sẽ tiếp tục là một xu hướng lớn trong năm 2018. Tuy nhiên, sẽ có sự thay đổi với người tiêu dùng từ màu trắng mát mẻ sang màu ấm áp hơn . Một màu trắng tuyệt đẹp chỉ với một màu nhẹ ấm áp giữ cho ánh sáng không gian và thoáng mát trong khi làm mềm cái nhìn.

Cân nhắc màu trắng với những màu xám nhạt ấm áp cho tủ, cửa ra vào, trang trí và ngoại thất. Cách dễ nhất để xác định bóng râm nào là sử dụng màu sơn trắng trên bảng áp phích trong phòng bạn muốn vẽ. Đối với bên ngoài, một cách dễ dàng để lấy mẫu màu là vẽ hai bảng áp phích lớn với màu bạn đang xem xét và . Kiểm tra màu sắc vào buổi sáng, buổi chiều và buổi tối để xem liệu có bất kỳ thay đổi nào về màu sắc và để xác định xem màu sắc có phù hợp với nhà bạn hay không.

5. Màu xám ấm

Các nhà sản xuất sơn đồng ý rằng xu hướng màu xám vẫn được dự đoán sẽ mạnh vào năm 2018. Tuy nhiên, họ dự đoán rằng những gam màu xám với các màu đậm hơn sẽ trở nên phổ biến, di chuyển từ các màu xám mát đã mạnh với người tiêu dùng trong quá khứ. Một màu xám ấm áp là một ánh sáng trung tính tuyệt đẹp hoạt động tốt như một lựa chọn màu sắc toàn bộ nhà. Nó dễ dàng bổ sung các màu sắc khác trong một không gian.

Màu xám đậm hơn với các tông màu hơi ấm hơn cũng sẽ tiếp tục xu hướng trong năm tới, đặc biệt là trên các bức tường tủ và tường.

Tin liên quan

Bảng màu Sơn ngoại thất JONUX

CÔNG TY CỔ PHẦN JONUX CHÂU Á Địa chỉ: Ô 62, Liền Kề 5, Khu Đô Thị Tân Tây Đô, TP Hà Nội SĐT: (024) 62908070 Hotline: 0902250070 Email: jonuxpaint@gmail.com

SỰ CỐ SƠN NGOẠI THẤT PHỔ BIỂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Trong điều kiện tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ngâm nước thường, gia chủ thường phải đối mặt với không ít sự cố sơn ngoại thất. Bề mặt ngôi

Những màu phòng ngủ và những điều tối kỵ trong phong thủy

Màu sắc phòng ngủ không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới giấc ngủ mà còn ảnh hưởng tới tài lộc của gia chủ. Dưới đây là một số màu sắc

Chọn màu sơn phòng ngủ hiện đại xu hướng năm 2018

Bạn xứng đáng có một phòng ngủ là ốc đảo, một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi đầu, một nơi ẩn náu tách biệt để thoát khỏi cái cối xay.

máy ép ống thủy lực | ống thủy lực | ống tuy ô thủy lực | máy bấm ống thủy lực |  Sơn nội thất | Sơn ngoại thất | quy trình sơn chống thấm ngoài trời | quy trình sơn chống thấm sơn chống thấm ngoài trời | sơn chống thấm | hãng sơn tốt nhất hiện nay | lịch sử ngành sơn việt nam

Copyright - Công ty Cổ phần Jonux Châu Á

0896 518 518