Tư vấn chọn sơn nội thất chất lượng và tiết kiệm – Bạn cần biết?

Sơn là yếu tố quan trọng trong việc tô điểm không gian sống. Màu sơn không chỉ là phong thủy mà còn là phản ánh cá tính của gia chủ. Cần tư vấn lựa chọn sơn nội thất chất lượng và tiết kiệm để đảm bảo tính thẩm mỹ và kinh tế của gia đình.

Màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng. Màu sơn thể hiện dấu ấn, tạo điểm nhấn cho công trình của bạn. Khi sơn nội thất, gam màu lạnh thường được ưu tiên. Bởi sự thanh lịch, tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát cho ngôi nhà.

Những gam màu nóng sẽ khó kết hợp hơn. Nhưng lại thể hiện sự cá tính cho ngôi nhà. Tỷ lệ màu sắc chuẩn trong sơn nội thất là: 60% màu chủ đạo, 30% màu phụ họa, 10% màu nhấn hoặc các màu sắc khác. Sơn theo tỷ lệ này, sẽ đem đến bố cục hài hòa cho nội thất gia đình bạn.

Độ phủ và bền

Đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của ngôi nhà. Nếu mua những loại sơn kém chất lượng thì độ bền màu không cao. Bạn sẽ nhận thấy ngôi nhà của mình xuống cấp nghiêm trọng.

Sơn sẽ không dính, dễ bong tróc, và đóng mốc. Việc lựa chọn sơn có độ bền cao. Tuy ban đầu giá thành có vẻ cao hơn những loại sơn khác. Tuy nhiên độ bền của màu sơn lại cao. Theo đó, sẽ tiết kiệm được chi phí sơn nhà và chi phí sửa chữa.

Độ chống thấm

Đây là yếu tố mà bạn rất cần quan tâm. Với đặc trưng thời tiết nóng ẩm mưa nhiều ở nước ta. Bạn cần phải có một loại sơn chống thấm hiệu quả ngăn không cho nước ngấm vào tường gây mốc, ẩm cho ngôi nhà của mình.

Dòng sơn chống thấm Jonux là sản phẩm khẳng định được thương hiệu trong việc chống thấm hiệu quả. Giá thành của sơn Jonux cũng khá hợp lý, là lựa chọn đầu tiên cho việc làm đẹp cho công trình của bạn.

Cách phối màu

Chọn vị trí sơn

Sơn tường trước chọn đồ nội thất sau. Hoặc bạn cũng có thể chọn đồ trước  và chọn màu phù hợp sau.

Không lạm dụng màu

Với những căn phòng thông thường. Bạn không nên chọn nhiều màu sắc trong cùng một căn phòng. Bạn không nên lạm dụng màu sắc. Điều đó sẽ khiến cho căn phòng của mình bị rối mắt.

Bạn cần phải kết hợp hài hòa giữa các màu sắc để đảm bảo độ cân đối cho căn phòng của mình. Không nên chọn quá 3 màu, chỉ cần một màu nền và màu nhấn tại các vị trí yêu thích. Màu nền phải sáng để tăng các hệ thống chiếu sáng cho không gian.

Kết luận

Việc sơn nội thất không phải là công việc đơn giản. Trước khi sơn bạn cần tham khảo tư vấn chọn sơn nội thất chất lượng và tiết kiệm. Lựa chọn sơn phù hợp bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ cho công trình của mình. Hãy đến với sơn Jonux để có thể lựa chọn những gam màu thật ưng ý!

Tin liên quan

Trang trí tổ ấm lộng lẫy đón Giáng sinh về

Khi trang trí Giáng sinh, bạn đừng quên trang trí cửa sổ nhé. Có vậy thì không khí Giáng sinh mới tràn ngập trong căn nhà, từng ngóc ngách, từng khe

Sơn ngoại thất màu xanh – màu của sức sống và sự bình an

Cầm trong tay tập catalogue màu của các hãng sơn, bạn dễ bị hoa mắt bởi có quá nhiều loại màu sắc. Nếu bạn là người thích màu xanh nhưng

Ý tưởng thú vị cho tường nhà của bạn thêm độc đáo và nổi bật

Trang trí với hình nền đã trở lại trong hộp công cụ sáng tạo của chúng tôi. Chúng tôi yêu thích các mẫu và màu sắc mới. Đây không phải

Tư vấn chọn màu sơn ngoại thất theo phong thủy năm 2019

Đối với mỗi người, mục tiêu lớn nhất có lẽ là xây dựng được ngôi nhà cho bản thân và gia đình. Khi đã xây dựng được một tổ ấm

0896 518 518