Cách lựa chọn sơn nội thất thông minh – Có thể bạn chưa biết?

Sơn nội thất đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành một công trình có độ bền. Do vậy, khâu lựa chọn cần được tiến hành cẩn thận và kỹ lưỡng. Đâu là cách lựa chọn sơn nội thất thông minh? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây để có được cách chọn sơn nội thất hiệu quả nhất.

1, Màu sắc

trang tri nha voi gam mau xanh

Màu sắc được xem là yếu tố ảnh hưởng đến tâm trạng và cảm xúc. Vì vậy, lựa chọn màu sơn nội thất luôn được đánh giá cao. Những gam màu lạnh tạo được độ thanh lịch và tươi mát.
Gam màu nóng mang đến cảm giác ấm áp và tươi mới hơn. Dù chọn màu theo yếu tố nào cũng phải đảm bảo tỷ lệ chuẩn. Tỷ lệ phối màu cần thực hiện theo nguyên tắc 60% màu chủ đạo, 30% màu phụ họa và 10% màu nhấn nhá.

2, Độ phủ và độ bền

Độ phủ và độ bền cũng là một trong những yếu tố được quan tâm trong cách lựa chọn sơn nội thất thông minh. Tiêu chí này ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và quyết định chất lượng của công trình. Nếu sơn không đạt tiêu chuẩn thì sau một thời gian ngắn sẽ xuất hiện hiện tượng bong tróc.
Chưa kể đến tình trạng sơn khó lau chùi. Sơn cao cấp an toàn với người già và trẻ nhỏ. Độ phủ và độ bền của sơn tương đối cao. Dòng sơn JONUX đang là một trong những loại sơn được ưa chuộng hiện nay.

3, Cần có độ chống thấm

Hiện tượng thấm tường không chỉ xảy ra ở bên ngoài mà còn diễn ra ở bên trong công trình. Do đó, cần có cách lựa chọn sơn nội thất thông minh để đảm bảo an toàn.
Thấm tường gây nhiều tác hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, việc tân trang và tu sửa cũng khó khăn và tốn kém hơn. Lựa chọn sơn nội thất cao cấp là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.

4, Lựa chọn dòng sơn uy tín và chất lượng

Cần mua sơn đúng cơ sở sản xuất. Tốt nhất nên mua sơn ở những đại lý hoặc cửa hàng có chất lượng. Người tiêu dùng nên kiểm tra và nắm rõ tính năng của từng loại sơn để lựa chọn chính xác. Tránh mua sơn không rõ nguồn gốc và tên tuổi. Sơn JONUX là sản phẩm chính hãng được rất nhiều người lựa chọn.

Kết luận

Trên đây là các tiêu chí của cách lựa chọn sơn nội thất thông minh. Sơn JONUX Là một trong những thương hiệu nổi bật của dòng sơn nội thất cao cấp. Chọn được sơn nội thất chất lượng là cách để sở hữu được không gian sống an toàn và tuyệt vời hơn.

Tin liên quan

Chọn màu sơn phòng ngủ hiện đại xu hướng năm 2018

Bạn xứng đáng có một phòng ngủ là ốc đảo, một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi đầu, một nơi ẩn náu tách biệt để thoát khỏi cái cối xay.

CHÀO TẠM BIỆT MÙA HÈ VỚI BẢNG MÀU TUYỆT ĐẸP CÙNG BỘ SƯU TẬP SẮC THU

Không phải tự nhiên mà có nhiều người thích mùa thu, bởi lẽ mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm với nhiều cảm xúc man mác trong lòng khó

Tư vấn làm thế nào để lựa chọn sơn ngoại thất hiệu quả nhất 2019

Sơn ngoại thất được xem là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng nhà ở. Vì vậy, làm thế nào để lựa chọn sơn ngoại thất hiệu quả nhất

Điều gì chứa đựng trong một thùng sơn JONUX

Điều gì chứa đựng trong một thùng sơn JONUX Bên trong mỗi thùng sơn là sự pha trộn giữa nghệ thuật, khoa học, và cả sự tâm huyết khiến JONUX

máy ép ống thủy lực | ống thủy lực | ống tuy ô thủy lực | máy bấm ống thủy lực |  Sơn nội thất | Sơn ngoại thất | quy trình sơn chống thấm ngoài trời | quy trình sơn chống thấm sơn chống thấm ngoài trời | sơn chống thấm | hãng sơn tốt nhất hiện nay | lịch sử ngành sơn việt nam

Copyright - Công ty Cổ phần Jonux Châu Á

0896 518 518