Sơn ngoại thất bảo vệ công trình trong mọi điều kiện thời tiết Việt Nam

Sơn ngoại thất là chiếc áo khoác bảo vệ bên ngoài. Giúp công trình thêm bền đẹp hơn. Do đó, việc lựa chọn sơn ngoại thất chất lượng. Đảm bảo các tiêu chuẩn đóng vai trò khá quan trọng. Bên cạnh các yếu tố màu sắc và độ bền. Người tiêu dùng đặc biệt chọn sơn ngoại thất bảo vệ công trình trong mọi điều kiện thời tiết Việt Nam.

Bảo vệ vượt trội trong mọi điều kiện thời tiết

Bên cạnh yếu tố màu sắc tạo nên vẻ đẹp cho công trình. Tiêu chí để đánh giá chất lượng sơn ngoại thất. Còn dựa vào khả năng chống lại sự tác động của thời tiết. Tính năng bảo vệ đặc biệt quan trọng.Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa. Với các yếu tố đặc trưng của thời tiết tác động lên màu sơn: nắng, mưa, gió bụi.

Nắm bắt được những yêu cầu đặc thù về khả năng bảo vệ trong mọi điều kiện thời tiết. JONUX đã sáng chế dòng sơn ngoại thất. Với bước tiến đột phá có cấu tạo hóa học vững chắc. Của các phân tử Nano silicon và nano fluoro carbon. Đem lại cho màng sơn những đặc tính vượt trội.

JONUX được sản xuất từ nhựa ACrylic nguyên chất cao cấp và tinh màu đặc biệt. Sơn có khả năng tạo lớp liên kết siêu cấp cho màng sơn. Chống thấm, chống bám bụi, chống nứt và bong tróc. Bảo vệ ngôi nhà toàn diện trong mọi hoàn cảnh. Giúp ngôi nhà luôn mới sau nhiều năm sử dụng.

Thân thiện với môi trường, đảm bảo cho sức khỏe

Bên cạnh chọn sơn ngoại thất bảo vệ công trình trong mọi thời tiết Việt NamHiện nay, các gia chủ có xu hướng lựa chọn sơn ngoại thất gắn liền với tiêu chí an toàn. Giúp mang lại môi trường sống trong lành, không gây hại cho sức khỏe.

JONUX luôn dành sự ưu tiên hàng đầu trong việc mang lại sản phẩm chất lượng. An toàn cho sức khỏe người sử dụng. Công ty cổ phần JONUX Châu Á cam kết sản xuất từ nguồn nguyên liệu thô.

Sơn có độ phủ 5,0-6,5m2/1kg cho 2 lớp, che phủ cao. Đặc biệt rất bền màu trong mọi thời tiết khắc nghiệt của nước ta.  Sơn ngoại thất JONUX không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại. Vô cùng an toàn cho người thi công và người sử dụng.

Kết luận

Những tính năng vượt trội của sơn JONUX hy vọng đã góp phần trong trong việc bảo vệ mái ấm của bạn. Chúng tôi mong rằng trong thời gian tới. JONUX tiếp tục xứng đáng trở thành người bạn đồng hành trong mọi công trình của người Việt. Là sản phẩm sơn ngoại thất bảo vệ công trình trong mọi điều kiện thời tiết Việt Nam.

Tin liên quan

Một vài lưu ý khi chọn mẫu màu sơn mà bạn cần biết

Mẫu màu sơn : Mọi thứ bạn nghĩ bạn biết là sai Các mẫu màu sơn có vẻ giống như một mảnh nhỏ. Ngay cả việc lựa chọn, mua và áp

Xu hướng chọn màu sơn nhà theo phong cách hiện đại – Sơn JONUX Châu Á

Trước khi quyết định chọn màu sơn nhà, bạn có quan tâm và tìm hiểu xem xu hướng chọn màu sơn nhà nào phổ biến và được ưa chuộng nhất

Cách xử lý tường rạn nứt đúng cách, nhanh chóng để ngôi nhà luôn bền đẹp

Những vết nứt xuất hiện trên tường nhà bạn là một dấu hiệu cảnh báo cho bạn biết rằng tường nhà bạn không còn khỏe mạnh như trước. Rạn nứt

Những sự cố thường gặp khi sơn nội thất mà bạn có thể chưa biết 2019

Không gian nội thất sẽ đẹp hơn bao giờ hết khi bạn chọn được màu sơn phù hợp. Nhưng nhiều khi do những yếu tố tác động ngoại cảnh mà

0896 518 518