Sơn ngoại thất bảo vệ công trình trong mọi điều kiện thời tiết Việt Nam

Sơn ngoại thất là chiếc áo khoác bảo vệ bên ngoài. Giúp công trình thêm bền đẹp hơn. Do đó, việc lựa chọn sơn ngoại thất chất lượng. Đảm bảo các tiêu chuẩn đóng vai trò khá quan trọng. Bên cạnh các yếu tố màu sắc và độ bền. Người tiêu dùng đặc biệt chọn sơn ngoại thất bảo vệ công trình trong mọi điều kiện thời tiết Việt Nam.

Bảo vệ vượt trội trong mọi điều kiện thời tiết

Bên cạnh yếu tố màu sắc tạo nên vẻ đẹp cho công trình. Tiêu chí để đánh giá chất lượng sơn ngoại thất. Còn dựa vào khả năng chống lại sự tác động của thời tiết. Tính năng bảo vệ đặc biệt quan trọng.Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa. Với các yếu tố đặc trưng của thời tiết tác động lên màu sơn: nắng, mưa, gió bụi.

Nắm bắt được những yêu cầu đặc thù về khả năng bảo vệ trong mọi điều kiện thời tiết. JONUX đã sáng chế dòng sơn ngoại thất. Với bước tiến đột phá có cấu tạo hóa học vững chắc. Của các phân tử Nano silicon và nano fluoro carbon. Đem lại cho màng sơn những đặc tính vượt trội.

JONUX được sản xuất từ nhựa ACrylic nguyên chất cao cấp và tinh màu đặc biệt. Sơn có khả năng tạo lớp liên kết siêu cấp cho màng sơn. Chống thấm, chống bám bụi, chống nứt và bong tróc. Bảo vệ ngôi nhà toàn diện trong mọi hoàn cảnh. Giúp ngôi nhà luôn mới sau nhiều năm sử dụng.

Thân thiện với môi trường, đảm bảo cho sức khỏe

Bên cạnh chọn sơn ngoại thất bảo vệ công trình trong mọi thời tiết Việt NamHiện nay, các gia chủ có xu hướng lựa chọn sơn ngoại thất gắn liền với tiêu chí an toàn. Giúp mang lại môi trường sống trong lành, không gây hại cho sức khỏe.

JONUX luôn dành sự ưu tiên hàng đầu trong việc mang lại sản phẩm chất lượng. An toàn cho sức khỏe người sử dụng. Công ty cổ phần JONUX Châu Á cam kết sản xuất từ nguồn nguyên liệu thô.

Sơn có độ phủ 5,0-6,5m2/1kg cho 2 lớp, che phủ cao. Đặc biệt rất bền màu trong mọi thời tiết khắc nghiệt của nước ta.  Sơn ngoại thất JONUX không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại. Vô cùng an toàn cho người thi công và người sử dụng.

Kết luận

Những tính năng vượt trội của sơn JONUX hy vọng đã góp phần trong trong việc bảo vệ mái ấm của bạn. Chúng tôi mong rằng trong thời gian tới. JONUX tiếp tục xứng đáng trở thành người bạn đồng hành trong mọi công trình của người Việt. Là sản phẩm sơn ngoại thất bảo vệ công trình trong mọi điều kiện thời tiết Việt Nam.

Tin liên quan

Chọn sơn ngoại thất giúp ngôi nhà bền đẹp – Sơn Ngoại Thất Jonux

Không chỉ tăng tính thẩm mỹ. Sơn ngoại thất còn có khả năng che phủ cho ngôi nhà tránh được những ảnh hưởng từ môi trường. Chính vì vậy, để

5 Màu Sơn Phòng Khách Cực Đẹp và Sang Trọng Năm 2018 ? Có thể bạn chưa biết

Phòng khách kết hợp những thứ làm cho ngôi nhà của bạn trở thành một ngôi nhà – giải trí, thoải mái, cùng nhau. Đó là bối cảnh cho vô

4 mẹo sơn mà bạn có thể sử dụng giúp sơn nhanh khô

Không ai có thời gian để xem sơn khô. Sơn nhà thường là một công việc lớn, nếu bạn đang cần rút ngắn thời gian để sơn khô nhanh để

Bí quyết chọn sơn nội thất cao cấp dành cho nhà bạn

Bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi tích cực mà vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Sao bạn không thử “khoác áo mới” cho ngôi nhà của

máy ép ống thủy lực | ống thủy lực | ống tuy ô thủy lực | máy bấm ống thủy lực |  Sơn nội thất | Sơn ngoại thất | quy trình sơn chống thấm ngoài trời | quy trình sơn chống thấm sơn chống thấm ngoài trời | sơn chống thấm | hãng sơn tốt nhất hiện nay | lịch sử ngành sơn việt nam

Copyright - Công ty Cổ phần Jonux Châu Á

0896 518 518