Sơn ngoại thất bảo vệ công trình trong mọi điều kiện thời tiết Việt Nam

Sơn ngoại thất là chiếc áo khoác bảo vệ bên ngoài. Giúp công trình thêm bền đẹp hơn. Do đó, việc lựa chọn sơn ngoại thất chất lượng. Đảm bảo các tiêu chuẩn đóng vai trò khá quan trọng. Bên cạnh các yếu tố màu sắc và độ bền. Người tiêu dùng đặc biệt chọn sơn ngoại thất bảo vệ công trình trong mọi điều kiện thời tiết Việt Nam.

Bảo vệ vượt trội trong mọi điều kiện thời tiết

Bên cạnh yếu tố màu sắc tạo nên vẻ đẹp cho công trình. Tiêu chí để đánh giá chất lượng sơn ngoại thất. Còn dựa vào khả năng chống lại sự tác động của thời tiết. Tính năng bảo vệ đặc biệt quan trọng.Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa. Với các yếu tố đặc trưng của thời tiết tác động lên màu sơn: nắng, mưa, gió bụi.

Nắm bắt được những yêu cầu đặc thù về khả năng bảo vệ trong mọi điều kiện thời tiết. JONUX đã sáng chế dòng sơn ngoại thất. Với bước tiến đột phá có cấu tạo hóa học vững chắc. Của các phân tử Nano silicon và nano fluoro carbon. Đem lại cho màng sơn những đặc tính vượt trội.

JONUX được sản xuất từ nhựa ACrylic nguyên chất cao cấp và tinh màu đặc biệt. Sơn có khả năng tạo lớp liên kết siêu cấp cho màng sơn. Chống thấm, chống bám bụi, chống nứt và bong tróc. Bảo vệ ngôi nhà toàn diện trong mọi hoàn cảnh. Giúp ngôi nhà luôn mới sau nhiều năm sử dụng.

Thân thiện với môi trường, đảm bảo cho sức khỏe

Bên cạnh chọn sơn ngoại thất bảo vệ công trình trong mọi thời tiết Việt NamHiện nay, các gia chủ có xu hướng lựa chọn sơn ngoại thất gắn liền với tiêu chí an toàn. Giúp mang lại môi trường sống trong lành, không gây hại cho sức khỏe.

JONUX luôn dành sự ưu tiên hàng đầu trong việc mang lại sản phẩm chất lượng. An toàn cho sức khỏe người sử dụng. Công ty cổ phần JONUX Châu Á cam kết sản xuất từ nguồn nguyên liệu thô.

Sơn có độ phủ 5,0-6,5m2/1kg cho 2 lớp, che phủ cao. Đặc biệt rất bền màu trong mọi thời tiết khắc nghiệt của nước ta.  Sơn ngoại thất JONUX không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại. Vô cùng an toàn cho người thi công và người sử dụng.

Kết luận

Những tính năng vượt trội của sơn JONUX hy vọng đã góp phần trong trong việc bảo vệ mái ấm của bạn. Chúng tôi mong rằng trong thời gian tới. JONUX tiếp tục xứng đáng trở thành người bạn đồng hành trong mọi công trình của người Việt. Là sản phẩm sơn ngoại thất bảo vệ công trình trong mọi điều kiện thời tiết Việt Nam.

Tin liên quan

Cách chọn màu sơn trang trí nhà- Lựa chọn màu sơn giản dị mà thanh lịch

Mỗi năm, các công ty sơn phát hành dự đoán của họ về xu hướng màu sắc. Cho năm 2018, mong đợi một động thái về phía trung tính mềm

7 Mẹo trang trí căn phòng bạn với gam màu tối

Có một giả định rằng các phòng được trang trí bằng màu tối là u ám và buồn chán. Một số người thậm chí còn nói rằng phòng tối cảm

NHỮNG Ý TƯỞNG TÂN TRANG NHÀ CHUẨN BỊ ĐÓN TẾT CANH TÝ 2020

Năm mới 2020 sắp tới, bạn có ý định tân trang nhà đón tết không? Trước Tết khoảng 2 tháng là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay vào việc lên kế

TƯ VẤN CHỌN MÀU SƠN NHÀ THEO PHONG THỦY HỢP MỆNH GIA CHỦ

Trời thời đại hiện nay, đối với tất cả các gia đình ở Việt Nam, xây nhà là việc quan trọng của mỗi gia đình. Thế nên, khi xây nhà,

0896 518 518