Trang trí nhà không gian nhỏ với gam màu tối? Có thể bạn chưa biết

Các phòng nhỏ có thể là một thử thách trang trí và chúng tôi thường tiếp cận với màu sắc nhẹ nhàng với hy vọng làm cho căn phòng trông rộng hơn. Tuy nhiên, một bảng màu sáng không phải là cách duy nhất để trang trí một không gian nhỏ và không phải lúc nào cũng làm cho căn phòng trông rộng hơn.

Đừng ngại sử dụng màu tối ngay cả trong những căn phòng nhỏ nhất trong nhà bạn. Với một vài mẹo nhỏ, các không gian nhỏ của bạn có thể xử lý bảng màu tối.

Phòng tắm của bạn là nơi hoàn hảo cho màu tối

Các phòng trang điểm có thể nhỏ, nhưng chúng có thể trang trí trông lớn. Phòng trang điểm hoặc bồn tắm khách của bạn được sử dụng ít thường xuyên hơn, do đó, nó có thể mất nhiều màu sắc và phụ kiện táo bạo hơn. Không có lượng ánh sáng nào sẽ che giấu sự thật rằng những khoảng trống này rất nhỏ.

Đây là tin tuyệt vời, vì nó có nghĩa là bạn có thể trang trí theo cách bạn thích.

Thêm màu tối vào tiền sảnh của bạn

Sử dụng bảng màu tối để cung cấp cho khách hàng của bạn một sự chào đón lớn trong tiền sảnh nhỏ của bạn. Hầu hết tiền sảnh và sảnh vào mở ra các phòng khác, vì vậy các phòng liền kề của bạn sẽ cân bằng màu tối.

Nếu bạn chưa sẵn sàng để nhảy vào một bảng màu hoàn toàn tối trong tiền sảnh của bạn, một bức tường  hoặc thậm chí trần nhà của bạn làm cho bề mặt tốt cho màu sắc sâu sắc.

Làm cho phòng ăn trang trọng của bạn thành một không gian hàng ngày với màu sắc

Phòng ăn chính thức có thể không nhìn thấy sử dụng hàng ngày, vì cuộc sống bận rộn thường đòi hỏi giờ ăn bình thường. Điều đó nói rằng, một bảng màu và đồ nội thất mới có thể làm cho phòng ăn của bạn là không gian được sử dụng nhiều nhất trong ngôi nhà của bạn.

Màu tường kết hợp với ánh sáng là điểm nhấn của sự kết hợp cổ điển. Chọn ánh sáng và phụ kiện hiện đại cho giao diện mới

Chọn màu tối cho phòng ngủ của bạn

Có rất nhiều cách để sử dụng màu tối trong một phòng ngủ nhỏ. Khác với tường và giường của bạn, giường là những khu vực bề mặt lớn nhất trong phòng. Nếu bạn thích giao diện của sơn tối nhưng sợ hãi nó sẽ tràn ngập căn phòng, bộ khăn trải giường màu sáng và cửa sổ điều trị ngay cả những điều trên.

Tất nhiên, không có quy tắc nói rằng phòng ngủ phải nhẹ và sáng, đặc biệt là không gian để ngủ. Để ghép đôi màu tường tối với bộ khăn trải giường tối màu, chọn khăn trải giường và các liệu pháp cửa sổ với kết cấu hoặc hoa văn. Quá nhiều màu tối có thể nhanh chóng biến một không gian thư giãn thành một hang động.

Biến phòng khách trở nên ấm cúng

Chúng tôi yêu cái nhìn của một phòng khách ấm cúng, do đó, không ngại về việc trang trí với màu tối. Có nhiều cách để tạo ra sự cân bằng hài hòa giữa bóng tối và ánh sáng trong những không gian thường được sử dụng này.

Ví dụ: sơn trần nhà của bạn và cắt màu trắng hoặc sử dụng các màu sáng trong các phụ kiện và tác phẩm nghệ thuật để tạo cầu nối giữa hai thái cực. Ánh sáng phù hợp rất quan trọng đối với phòng khách của bạn, vì vậy hãy tìm đồ đạc sáng sủa và thoáng mát.

Có rất nhiều cách để làm cho màu tối hoạt động trong các khu vực nhỏ – tất cả mọi thứ từ việc sử dụng các điểm nhấn để sử dụng kết cấu không bình thường. Bạn sẽ chuyển sang phòng nào với màu tối? Hãy cho chúng tôi biết về nó trong các ý kiến.

Tin liên quan

Cách chọn màu sơn trang trí nhà- Lựa chọn màu sơn giản dị mà thanh lịch

Mỗi năm, các công ty sơn phát hành dự đoán của họ về xu hướng màu sắc. Cho năm 2018, mong đợi một động thái về phía trung tính mềm

Bảng màu Sơn nội thất JONUX

CÔNG TY CỔ PHẦN JONUX CHÂU Á Địa chỉ: Ô 62, Liền Kề 5, Khu Đô Thị Tân Tây Đô, TP Hà Nội SĐT: (024) 62908070 Hotline: 0902250070 Email: jonuxpaint@gmail.com

Xu hướng chọn màu sơn nhà theo phong cách hiện đại – Sơn JONUX Châu Á

Trước khi quyết định chọn màu sơn nhà, bạn có quan tâm và tìm hiểu xem xu hướng chọn màu sơn nhà nào phổ biến và được ưa chuộng nhất

TẠO CẢM HỨNG CHO KHÔNG GIAN HỌC TẬP – LÀM VIỆC

Không gian chính là nơi tạo ra những phong cách sống, chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích không tưởng mà không gian đem lại. Không gian học

máy ép ống thủy lực | ống thủy lực | ống tuy ô thủy lực | máy bấm ống thủy lực |  Sơn nội thất | Sơn ngoại thất | quy trình sơn chống thấm ngoài trời | quy trình sơn chống thấm sơn chống thấm ngoài trời | sơn chống thấm | hãng sơn tốt nhất hiện nay | lịch sử ngành sơn việt nam

Copyright - Công ty Cổ phần Jonux Châu Á

0896 518 518