Điều gì chứa đựng trong một thùng sơn JONUX

Điều gì chứa đựng trong một thùng sơn JONUX

Bên trong mỗi thùng sơn là sự pha trộn giữa nghệ thuật, khoa học, và cả sự tâm huyết khiến JONUX trở thành loại sơn phổ biến và được yêu thích nhất.

 Được làm từ những nguyên liệu tốt nhất

Không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng giống nhau, đối với JONUX, chúng tôi chọn nguyên liệu tốt nhất để làm nên những sản phẩm tốt nhất. Giống như những loại rượu ngon và đắt tiền, được làm từ những nguyên liệu thượng hạng, với cách làm kì công thì sẽ được nhiều người ưa thích và săn lùng hơn dù giá thành có cao hơn mức bình thường. Cũng như việc bạn không thể tặng sô cô la rẻ tiền cho người mình yêu, hay dùng sơn có chất lượng kém sơn lên những vị trí bạn dành sự quan tâm nhiều.

Sơn JONUX được định giá phù hợp với thị trường nhưng tất cả là đều được làm từ những nguyên liệu tốt nhất để tạo nên những sản phẩm cao cấp – chúng tôi hướng đến sự bền vững – và bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng. Đó là bằng chứng để chứng minh rằng trong một thùng sơn JONUX có nhiều thứ hơn là sơn …

Chất lượng thực sự tương xứng với giá thành.

Trong những năm gần đây, thị trường sơn biến động với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường trong nước và nhiều hãng sơn nước ngoài du nhập vào Việt Nam.

Trước sự phát triển và chuyển dời của cuộc Cách mạng 4.0, đây được coi là cơ hội và thách thức lớn đối với ngành công nghiệp xây dựng nói chung và ngành sơn nói riêng.

Như đã khẳng định với khách hàng bằng chất lượng thật sự có trong sản phẩm, JONUX thu hút sự quan tâm của khách hàng bằng yếu tố bền – đẹp – chất lượng. Thay vì đầu tư quá nhiều chi phí vào quảng cáo, PR chúng tôi vạch ra lối đi riêng với nguyên tắc “chậm mà chắc” trong việc đầu tư vào nghiên cứu nhu cầu khách hàng và những gì cần có trong một thùng sơn, với tất cả những gì đã làm được, sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua chính là thành quả, bước đệm cho JONUX ngày càng phát triển và cho ra đời những sản phẩm hoàn thiện hơn.

Kiến thức chuyên môn trong từng lon sơn.

Thương hiệu JONUX được xây dựng dựa trên sự cải tiến và không ngừng đổi mới. Các chuyên gia của chúng tôi rất đam mê tạo ra các sản phẩm bền, dễ sử dụng hơn và có các đặc tính không những khác biệt mà còn rất đặc biệt dành cho các mục đích khác nhau.

Cảm hứng từ thiên nhiên

Chúng tôi luôn tìm những nguồn cảm hứng từ thế giới xung quanh. Biomimicry – phát triển các giải pháp khoa học lấy cảm hứng từ thiên nhiên – đã giúp chúng tôi tạo ra công nghệ chống vết bẩn tái tạo hiệu ứng kết cườm khi nước chạm vào bề mặt của lá, cũng như các loại sơn chịu nước lấy tín hiệu từ lông trên lưng vịt. Những lớp sơn bền chắc “siêu kỵ nước” này kéo dài thời gian sử dụng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng và giảm tác động đến môi trường.

Con người

Con người chính là yếu tố quan trọng nhất của chúng tôi, là trung tâm của mọi thứ chúng tôi làm – từ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật, các chuyên gia màu sắc và nhà khoa học trong phòng thí nghiệm, đến các nhóm bán hàng giúp sản phẩm được cung ứng cho thị trường rộng mở.

Hơn thế nữa, mọi sự tồn tại và phát triển đều hướng đến con người trong hôm nay và mai sau, chúng tôi hướng đến những lợi ích thiết thực của con người trong từng chỉ tiết nhỏ nhất, gần gũi nhất trong ngôi nhà của bạn.

Tin liên quan

TẠO CẢM HỨNG CHO KHÔNG GIAN HỌC TẬP – LÀM VIỆC

Không gian chính là nơi tạo ra những phong cách sống, chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích không tưởng mà không gian đem lại. Không gian học

PHONG CÁCH SƠN NHÀ CHÂU ÂU – BẠN ĐÃ THỬ HAY CHƯA ?

Mỗi phong cách, xu hướng đều có những đặc điểm, độ tinh tế khác nhau làm toát lên vẻ đẹp riêng của những công trình. Đến với phong cách sơn

7 CÁCH GIÚP SƠN NHÀ NHANH HƠN

Nếu bạn chọn tự sơn nhà thay vì thuê thợ sơn chuyên nghiệp, bạn chắc chắn sẽ gặp không ít những vấn đề trong quá trình thi công. Trong bài

SƠN PHÒNG TẮM ĐÚNG CÁCH

Sơn phòng khách hay phòng ngủ là một công việc quen thuộc với hầu hết những người tự sơn nhà. Chỉ cần nỗ lực một chút là làm được. Nhưng

máy ép ống thủy lực | ống thủy lực | ống tuy ô thủy lực | máy bấm ống thủy lực |  Sơn nội thất | Sơn ngoại thất | quy trình sơn chống thấm ngoài trời | quy trình sơn chống thấm sơn chống thấm ngoài trời | sơn chống thấm | hãng sơn tốt nhất hiện nay | lịch sử ngành sơn việt nam

Copyright - Công ty Cổ phần Jonux Châu Á

0896 518 518