Cách lựa chọn màu sắc trong phòng ngủ năm 2019 – Sơn Jonux Châu Á

Bạn có thể đã nghe nói về các sơ đồ trang trí đơn sắc, hoặc trang trí bằng cách sử dụng một màu. Nhưng màu sắc có ý tưởng trang trí bằng một màu và tinh chỉnh nó.

Phong cách sử dụng các sắc thái, tông màu và họa tiết khác nhau theo những cách chính xác hơn. Bản chất của màu sắc trên tông màu là lấy một màu nhất định và sử dụng một chút bão hòa khác nhau của màu sắc đó trong suốt không gian, kết quả là một cái nhìn tinh tế mà làm cho màu sắc trong phòng ngủ phù hợp nhất.

Trường hợp màu sắc  thiết kế đơn sắc, nó có thể sử dụng nhiều hơn một màu để đạt được phong cách của nó. Kết quả là một cái nhìn sang trọng tuyệt vời cho bất cứ ai muốn ở trong một hoặc vài gia đình vì họ chỉ đơn giản là yêu thích những màu sắc đó.

Lựa chọn màu sắc

Bước đầu tiên trong việc lựa chọn màu sắc trong phòng ngủ là xem xét sự nhẹ nhàng và bóng tối của các màu sắc khác nhau.

Ví dụ, nó phổ biến trong không gian phòng ngủ để sử dụng giai điệu trên tông trong một đầu giường chống lại một bức tường, như trong hình trên. Bức tường có thể có một giai điệu hơi sâu hơn so với một đầu giường nhẹ hơn, ví dụ. Bằng cách đó, đầu giường phù hợp với bức tường độc đáo, trong khi không hoàn toàn pha trộn vào nó.

Bộ đồ giường cũng có thể có các sắc thái hoặc tông màu khác nhau của màu cơ bản, như có thể thảm, treo rèm và tường nghệ thuật. Tất cả kết hợp để tạo ra nhiều sở thích trực quan trong phòng. Bằng cách đó, bạn có thể sử dụng một màu gia đình mà không có không gian trông không bắt mắt hay quá lố.

Sử dụng kết cấu

Tuy nhiên, màu sắc trong phòng ngủ không chỉ dừng lại với tông màu. Một khía cạnh quan trọng khác của phong cách này là sử dụng kết cấu. Bằng cách sử dụng kết cấu, bạn có thể giữ gần với cùng một màu sắc mà không làm cho căn phòng trông quá đồng nhất.

Ví dụ, các bức tường kết cấu là một lựa chọn phổ biến để nhận được sự quan tâm trực quan đó vào một không gian. Các kết cấu là rất đáng chú ý vì nó bao quanh toàn bộ không gian. Thảm trải sàn hoặc thảm cũng có thể có hiệu ứng tương tự.

Một thuộc tính tuyệt vời của giao diện này là kết cấu có thể đậm hoặc tinh tế như bạn muốn. Ảnh trên có một cách tiếp cận tinh tế hơn trong kết cấu trên tường và thảm. Nó cũng cho thấy rằng màu sắc có thể kéo dài hơn vào một phong cách đơn sắc nếu bạn chọn để dính gần một màu sắc khác. Có thể có một số trùng lặp giữa tông màu và kiểu đơn sắc.

Thêm các Tông màu khác để tách các sắc thái khác nhau

 

Tông màu không phải lúc nào cũng có nghĩa là đơn sắc. Vì vậy, đừng ngại thêm các bức ảnh có màu khác nhau để tách riêng các tông màu trực quan với nhau để có được nhiều sở thích trực quan hơn. Ví dụ: đầu giường có màu sắc bão hòa cao có thể làm vỡ các tông màu giữa tường và giường.

Hình ảnh trên làm cho việc sử dụng tuyệt vời của một đầu giường màu đỏ tía để tách riêng các bộ khăn trải giường màu xám nhạt và tường màu xám đen. Bạn cũng có thể thử ý tưởng tương tự với chăn ném trên giường hoặc ném gối. Một ý tưởng khác là sử dụng nghệ thuật treo tường với một màu sắc khác nhau để thêm sự quan tâm trực quan vào một không gian tường lớn, một màu.

Thử các loại lựa chọn khác nhau

Một lựa chọn khác cho màu sắc trong phòng ngủ là tập trung vào các loại sơn hoàn thiện khác nhau. Bằng cách đó, bạn có thể có được kết cấu khác nhau một cách vui vẻ và sáng tạo.

Ví dụ, bức tường trong bức ảnh ở trên dùng cho các vòng tròn có độ bóng cao màu đen trên một lớp sơn màu đen mờ. Phong cách hình học sôi nổi, vui nhộn mà kết quả là bản chất của giai điệu trên tông màu: sử dụng các họa tiết khác nhau để xung quanh với một vài màu. Những gì bạn nhận được là ảo ảnh của một màu đen nhẹ hơn so với một màu đen sẫm hơn bằng cách sử dụng các lớp sơn khác nhau.

Không gian trên cũng cho thấy một màu sắc trong phòng ngủ mà làm cho việc sử dụng nhiều sắc thái. Bộ khăn trải giường màu trắng trên giường phù hợp với ghế, làm cho màu sắc hoạt động trên không gian cho một cảm giác gắn kết hơn.

Tin liên quan

8 Mẹo Phong Thủy Cho Hợp với Nhà Bếp của Bạn

Nhà bếp từ xưa tới nay là nơi sum họp của gia đình sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, là khởi nguồn cho một mái ấm hoàn chỉnh. Có

NHỮNG Ý TƯỞNG TÂN TRANG NHÀ CHUẨN BỊ ĐÓN TẾT CANH TÝ 2020

Năm mới 2020 sắp tới, bạn có ý định tân trang nhà đón tết không? Trước Tết khoảng 2 tháng là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay vào việc lên kế

Chọn sơn ngoại thất giúp ngôi nhà bền đẹp – Sơn Ngoại Thất Jonux

Không chỉ tăng tính thẩm mỹ. Sơn ngoại thất còn có khả năng che phủ cho ngôi nhà tránh được những ảnh hưởng từ môi trường. Chính vì vậy, để

Quạt màu Sơn Jonux Châu Á

Sơn Jonux Châu Á với 1050 màu sơn như ý, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách hàng. 1-7 8-14 15-21 22-28 29-35 36-42 43-49 50-56 57-63

máy ép ống thủy lực | ống thủy lực | ống tuy ô thủy lực | máy bấm ống thủy lực |  Sơn nội thất | Sơn ngoại thất | quy trình sơn chống thấm ngoài trời | quy trình sơn chống thấm sơn chống thấm ngoài trời | sơn chống thấm | hãng sơn tốt nhất hiện nay | lịch sử ngành sơn việt nam

Copyright - Công ty Cổ phần Jonux Châu Á

0896 518 518