9 màu ấm áp mang cảm hứng trang trí cho ngôi nhà của bạn

Tạo một ngôi nhà ấm cúng với những màu sắc trang trí

Đỏ, cam, vàng và nâu đều là màu ấm. Nhưng bạn có biết rằng bất kỳ bóng mát mẻ nào nghiêng về phía màu đỏ hoặc nâu cũng có thể hoạt động như một giai điệu không? Để giúp bạn tìm hiểu thêm về các tông màu ấm áp để trang trí, hãy kiểm tra các ý tưởng sau đây để đảm bảo nơi ở của bạn trở nên ấm cúng.

Bếp đơn sắc màu đỏ

 

Nếu bạn đang tìm cách để tấn công một hợp âm kịch tính trong không gian nấu ăn của bạn, hãy nhìn nhà bếp đơn sắc này của  một công ty thiết kế . Màu đỏ ấm áp, mờ nhạt làm cho bếp nhỏ xuất hiện lớn hơn nhiều, với một loạt các màu sắc mà bạn có thể cảm thấy sức nóng.

Phòng khách hiện đại Mocha,Vàng,Socola

Màu sắc ấm áp của màu vàng và sôcôla nâu ấm áp mang đến cho phòng khách hiện đại ,một sự rung cảm của thập niên 70. Các bức tường mocha ánh sáng được ghép nối với một trần caramen, nhẹ hơn tông màu ấm hơn của họ. Gương trên lò sưởi và đèn bàn cổ điển đều được đánh bóng bằng đồng thau ấm áp.

Nhà bếp lấy cảm hứng từ màu vàng tươi sáng

Bạn gần như có thể cảm nhận được sức nóng của mặt trời khi ngắm nhìn căn bếp màu vàng sáng sủa này . Sự tương phản về màu sắc cũng có thể phóng đại hiệu ứng vào một ngày nắng.

Phòng khách trung tính với màu sắc ấm áp mềm mại

Màu sắc ấm áp, trung tính trị vì trong phòng khách kích thước vui nhộn này . Các hình nền là một kết hợp của kem ấm. Bàn cà phê  và các bảng gỗ kết thúc cả hai đều thêm kết cấu tự nhiên vào lược đồ màu được khoanh tròn của phòng.

Phòng khách màu vàng nhẹ tỏa ra sự ấm áp

Những miếng  màu vàng được chải cho vay một chút ấm áp, để phòng khách trung tính này nhìn thấy trên các trang bìa, một dịch vụ thiết kế nội thất trực tuyến. Một tấm thảm Hy Lạp đích thực cho biết thêm kết cấu đáng yêu, một sự mềm mại dưới chân. Gối đầy màu sắc đầu ra khỏi ghế sofa màu nâu ấm áp. Bàn cà phê  là một trong những thủ thuật trang trí yêu thích của chúng tôi. Bởi vì đồ nội thất  là nhìn xuyên qua, những phần như thế này không lãng phí hình ảnh. Kết quả là một căn phòng cảm thấy to hơn.

Màu cam ấm áp trong một phòng khách hiện đại

Màu cam là màu chủ đạo ấm áp trong phòng khách hiện đại này. Vải bọc bàn cà phê được bọc là vinyl. Các bộ lưu trữ màu trắng bên trái có nội thất màu da cam.

Bếp màu đỏ và màu cam trong căn hộ sáng , vui vẻ

Màu đỏ và màu da cam là những màu sắc tạo nên không gian nấu ăn này .Các bề mặt thạch anh là một bóng mát được gọi là màu cam mát . Trên bàn bếp là một vật cố ánh sáng theo chu kỳ của . Trên bếp là một lò nướng tròn màu đỏ của Hà Lan .

Nhà bếp màu cam, trắng với một tủ lạnh

Một tủ lạnh và một bức tranh được sơn thêm màu cam cam cho nhà bếp bằng thép không gỉ, trắng. Một cái nhìn lạnh lùng lạnh hơn có nhiệt bật lên bởi tủ lạnh với các dấu đậm của dấu gạch chéo ngược.

Tin liên quan

5 Màu Sơn Phòng Khách Cực Đẹp và Sang Trọng Năm 2018 ? Có thể bạn chưa biết

Phòng khách kết hợp những thứ làm cho ngôi nhà của bạn trở thành một ngôi nhà – giải trí, thoải mái, cùng nhau. Đó là bối cảnh cho vô

Trang trí nhà với gam màu be, những điều nên biết và nên tránh

Không phải lúc nào cũng dễ chọn màu trung tính hoàn hảo. Màu be là màu trung tính phổ biến nhất, nhưng nó là một trong những thứ khó nhất

Xu hướng màu sơn cho năm 2019 – Sơn Jonux Châu Á

Chúng tôi đang xem xét các màu sơn nội thất thịnh hành cho năm 2019 để giúp bạn có cảm hứng trước khi mùa đông kết thúc và chúng tôi

LÀM MỚI KHÔNG GIAN CHỈ VỚI BỨC TƯỜNG TRANG TRÍ TREO TIVI TRONG PHÒNG KHÁCH

Bức tường giải trí đã trở thành một tính năng phòng khách quan trọng bởi yếu tố thẩm mĩ cũng như tính ứng dụng cao của nó. Yếu tố nội

máy ép ống thủy lực | ống thủy lực | ống tuy ô thủy lực | máy bấm ống thủy lực |  Sơn nội thất | Sơn ngoại thất | quy trình sơn chống thấm ngoài trời | quy trình sơn chống thấm sơn chống thấm ngoài trời | sơn chống thấm | hãng sơn tốt nhất hiện nay | lịch sử ngành sơn việt nam

Copyright - Công ty Cổ phần Jonux Châu Á

0896 518 518