Trang trí tổ ấm lộng lẫy đón Giáng sinh về

Khi trang trí Giáng sinh, bạn đừng quên trang trí cửa sổ nhé. Có vậy thì không khí Giáng sinh mới tràn ngập trong căn nhà, từng ngóc ngách, từng khe cửa của tổ ấm.

1. Dây treo trang trí cửa sổ.

Từ những món đồ tự có trong nhà, những món đồ trang trí Giáng sinh, bạn có thể tự kết được những sợi dây treo trang trí cửa sổ dễ thương cho nhà mình. Những vòng dây như vậy có thể dùng để trang trí không chỉ ở cửa sổ mà còn ở các không gian khác trong căn nhà như lò sưởi, cầu thang. Một số mẫu vòng dây treo trang trí cửa sổ độc đáo như dây treo bánh gừng (nếu nhà bạn sạch sẽ và không có côn trùng), dây treo kết từ các quả thông khô.

Trang trí cửa sổ lộng lẫy đón Giáng sinh về - 1

Trang trí cửa sổ lộng lẫy đón Giáng sinh về - 2
Dây treo trang trí làm từ chanh và quả khô

Trang trí cửa sổ lộng lẫy đón Giáng sinh về - 3
Dây treo hình giấy gấp

Trang trí cửa sổ lộng lẫy đón Giáng sinh về - 4

2. Treo vòng nguyệt quế.

Trang trí cửa sổ lộng lẫy đón Giáng sinh về - 5

Những vòng nguyệt quế nhiều màu, rực rỡ hoặc được kết bằng lá thông điển hình sẽ giúp tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn. Vòng nguyệt quế – một biểu tượng của Giáng sinh sẽ đem không khí Giáng sinh vào nhà. Giáng sinh thì không thể thiếu vòng nguyệt quế. Vậy nên bạn nhớ sắm cho ngôi nhà của mình một vài chiếc vòng nguyệt quế nhé.

3. Bông tuyết.

Trang trí cửa sổ lộng lẫy đón Giáng sinh về - 7

Trang trí cửa sổ lộng lẫy đón Giáng sinh về - 8

Giáng sinh thì luôn gắn liền với tuyết, mặc dù ở nước ta thì không có tuyết nhưng các bạn có thể mua hình dán bông tuyết về dán lên cửa sổ. Cảm giác ngồi trong nhà nhìn ra mùa đông lạnh giá bên ngoài qua khung cửa sổ có những bông tuyết cũng sẽ lãng mạn không kém ngồi ngắm tuyết ở một đất nước châu Âu đâu.

4. Lịch Bùa Vọng.

Trang trí cửa sổ lộng lẫy đón Giáng sinh về - 9

Đây là loại lịch dành riêng cho các tín đồ Thiên chúa giáo, lịch đặc biệt được sử dụng để đếm hoặc kỷ niệm những ngày chờ đợi đến lễ Giáng sinh. Treo loại lịch này bên cửa sổ mang ý nghĩa thể hiện sự kính trọng với Đức Chúa và mong chờ đến ngày Chúa Giáng sinh.

5. Nơ và ruy băng.

Trang trí cửa sổ lộng lẫy đón Giáng sinh về - 10

Trang trí cửa sổ lộng lẫy đón Giáng sinh về - 11

Những chiếc nơ hay những dải ruy băng treo ở rèm cửa có thể làm cho không gian của gia đình bạn sáng lên. Bạn sẽ cảm nhận rõ ràng hơn không khí Giáng sinh đang đến gần.

6. Nến trắng

Trang trí cửa sổ lộng lẫy đón Giáng sinh về - 12

Trang trí cửa sổ lộng lẫy đón Giáng sinh về - 13

Nến cũng là một thứ đồ trang trí không thể thiếu trong ngày lễ Giáng sinh. Các gia đình sẽ cùng sum họp bên nhau trong ngày này, cùng trò chuyện và tâm sự với nhau bên bàn ăn, dưới ánh nến bập bùng ấm áp tỏa ra. Những ngọn nến thắp sẽ làm cho không gian thêm lung linh và huyền ảo hơn nhiều.

7. Trang trí bằng quả khô

Trang trí cửa sổ lộng lẫy đón Giáng sinh về - 14
Những bông tuyết nhẹ nhàng đậu trên cửa sổ với những trái châu

Trang trí cửa sổ lộng lẫy đón Giáng sinh về - 15
Trang trí cửa sổ bằng quả ô rô và quả thông khô

Trang trí cửa sổ lộng lẫy đón Giáng sinh về - 16

Những trái châu, những trái thông khô hay quả ô rô đỏ là những món đồ trang trí không thể thiếu trong ngày Giáng sinh. Nó đại diện cho không khí Giáng sinh rộn ràng sắp gõ cửa ngôi nhà. Hãy làm cho khung cửa sổ nhà mình thêm lung linh và rực rỡ hơn với những trái châu và quả khô nhé.

(Theo Lamsao)

CÔNG TY CỔ PHẦN JONUX CHÂU Á
Địa chỉ: Ô 51, Liền Kề 5, Khu Đô Thị Tân Tây Đô, TP Hà Nội
SĐT: (024) 62908070
Hotline: 0902250070
Email: jonuxpaint@gmail.com
Website: www.sonjonux.com

Tin liên quan

Cách lựa chọn sơn nội thất thông minh – Có thể bạn chưa biết?

Sơn nội thất đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành một công trình có độ bền. Do vậy, khâu lựa chọn cần được tiến hành cẩn thận và

TƯ VẤN CHỌN MÀU SƠN NHÀ THEO PHONG THỦY HỢP MỆNH GIA CHỦ

Trời thời đại hiện nay, đối với tất cả các gia đình ở Việt Nam, xây nhà là việc quan trọng của mỗi gia đình. Thế nên, khi xây nhà,

NHỮNG Ý TƯỞNG TÂN TRANG NHÀ CHUẨN BỊ ĐÓN TẾT CANH TÝ 2020

Năm mới 2020 sắp tới, bạn có ý định tân trang nhà đón tết không? Trước Tết khoảng 2 tháng là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay vào việc lên kế

Sơn ngoại thất bảo vệ công trình trong mọi điều kiện thời tiết Việt Nam

Sơn ngoại thất là chiếc áo khoác bảo vệ bên ngoài. Giúp công trình thêm bền đẹp hơn. Do đó, việc lựa chọn sơn ngoại thất chất lượng. Đảm bảo

0896 518 518