8 Mẹo Phong Thủy Cho Hợp với Nhà Bếp của Bạn

Nhà bếp từ xưa tới nay là nơi sum họp của gia đình sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, là khởi nguồn cho một mái ấm hoàn chỉnh. Có rất nhiều tài liệu nói về phong thủy nhà bếp. Nhà bếp đúng phong thủy có thể mang đến năng lượng cho mỗi thành viên gia đình, giúp các thành viên trong gia đình mạnh khỏe, lạc quan và hạnh phúc hơn. Dưới đây là 9 điều bạn cần lưu ý về phong thủy của nhà bếp.

1. Vị Trí

vị trí phòng bếp hợp phòng thủy

Vị trí, thiết kế và phong thủy cơ bản của nhà bếp của bạn đều được coi là rất quan trọng trong một kế hoạch sàn phong thủy tốt, vì nó ảnh hưởng tới  sức khỏe và hạnh phúc của gia đình bạn.

2. Màu Sắc

Những màu sắc nhà bếp tốt nhất cho phong thủy là gì? Cho dù bạn thích, trắng, xám, hoặc một bóng màu xanh, bạn có thể tìm ra cách sử dụng màu sắc phong thủy tốt nhất trong nhà bếp.( như trong hình là 1 ví dụ).

3. Phong Thủy

phong thuy nha bep

Nhà bếp của bạn là một phần phong thủy của ngôi nhà nuôi dưỡng và duy trì cuộc sống. Phong thủy-khôn ngoan, nó là phần quan trọng nhất của nhà bạn. Nhà bếp cũng là biểu tượng phong thủy của sự giàu có và thịnh vượng. Vì vậy, tự nhiên, bạn muốn tạo ra phong thủy tốt trong nhà bếp của bạn.

4. Nhà Bếp Quá Nhỏ

nhà bếp quá nhỏ

Nhà bếp là một phần của tam giác phong thủy rất quan trọng được kết nối trực tiếp với tình trạng sức khỏe và hạnh phúc của bạn. Nếu nhà bếp của bạn là rất nhỏ, bạn cần lời khuyên cụ thể để giúp bạn tìm đủ không gian để lưu trữ nguồn cung cấp bếp của bạn và có đủ không gian làm việc.

5. Các Vật Dụng Hình Tròn

vat dung hinh tron

 

Bạn có thể tự hỏi về các tấm phong thủy tốt nhất hình dạng và màu sắc cho nhà bếp của bạn. Có thực sự không nên trong các ứng dụng phong thủy hiệu quả. Nó luôn luôn là tốt nhất để đi với những gì bạn yêu thích và được rút ra, đặc biệt là trong các lĩnh vực phong thủy như quan trọng như nhà bếp và phòng ngủ của bạn. Đĩa tròn là hình dạng có lưu lượng nhiều nhất hoặc chuyển động hài hòa. Điều này có thể giới thiệu một năng lượng tươi vào nấu ăn và ăn uống của bạn và rất phù hợp để trình bày và thưởng thức thức ăn.

6. Cây Xanh

cây xanh gần bếp

Năng lượng phong thủy tốt là tất cả xung quanh bạn, nó có tất cả các dạng, hình dạng và kích cỡ. Về cơ bản, bạn có thể kiểm tra chất lượng của bất kỳ năng lượng nào theo cảm giác của nó. Bạn biết năng lượng phong thủy là tốt khi bạn kiểm tra nó với câu hỏi cơ bản: Liệu nó có cảm thấy tốt không? Một vài cây cảnh gần bếp thêm một cảm giác nhẹ nhàng mà bình yên.

7. Bếp

bep nau an

Khía cạnh đầu tiên và quan trọng nhất trong nhà bếp phong thủy liên quan đến bếp. Bởi vì bếp đại diện cho yếu tố phong thủy cháy, tốt nhất là nên đặt nó ở một vị trí nhà bếp tương thích với hoặc không bị hư hỏng bởi năng lượng lửa của nó. Thông thường, phía nam và tây nam được coi là điểm bếp lý tưởng cho lò nướng.

8. Cửa Ra Vào

Có nhà bếp và cửa phòng tắm đối mặt với nhau là rất xấu phong thủy, thực sự. Bạn không cần phải biết nhiều về phong thủy để trực giác hiểu rằng đây không phải là một thiết lập tốt cho một ngôi nhà lành mạnh. Khi hai cánh cửa đối diện nhau, năng lượng phong thủy chảy nhanh hơn vào và ra khỏi không gian được bảo vệ bởi các cửa ra vào. Đây là lý do tại sao một cửa liên kết trực tiếp khác – cửa trước được xếp thẳng hàng với cửa sau – cũng được coi là phong thủy xấu.

Kết Luận

Trên đây là một số mẹo nhỏ để giúp bạn tham khảo và áp dụng thêm về phong thủy lên chính nhà bếp của bạn. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ và đánh giá cho chúng tôi !

Tin liên quan

SƠN DẦU LÀ GÌ? ƯU – NHƯỢC ĐIỂM CỦA SƠN DẦU VÀ ỨNG DỤNG CỦA CHÚNG?

Sơn dầu là sơn gì? Chúng có đặc điểm, tính chất như thế nào? Cách sử dụng của chúng ra sao? Cùng Jonux tìm hiểu trong bài này nhé! 1.

THI CÔNG SƠN LÓT NHƯ THẾ NÀO LÀ CHUẨN?

Sơn lót có rất tác dụng đối với thẩm mĩ và độ bền của công trình. Nhưng thi công sơn lót như thế nào mới đem lại hiệu quả tốt

PHONG CÁCH SƠN NHÀ CHÂU ÂU – BẠN ĐÃ THỬ HAY CHƯA ?

Mỗi phong cách, xu hướng đều có những đặc điểm, độ tinh tế khác nhau làm toát lên vẻ đẹp riêng của những công trình. Đến với phong cách sơn

Dùng sơn phủ một lớp có được không

Sơn trang trí chỉ sơn 1 lớp có được không? Không được, vì sẽ không đảm bảo độ phủ, màng sơn kém và màu sẽ loang lổ. Sơn mịn và

máy ép ống thủy lực | ống thủy lực | ống tuy ô thủy lực | máy bấm ống thủy lực |  Sơn nội thất | Sơn ngoại thất | quy trình sơn chống thấm ngoài trời | quy trình sơn chống thấm sơn chống thấm ngoài trời | sơn chống thấm | hãng sơn tốt nhất hiện nay | lịch sử ngành sơn việt nam

Copyright - Công ty Cổ phần Jonux Châu Á

0896 518 518