JONUX CHÂU Á KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NĂM MỚI 2019 SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC, AN KHANG THỊNH VƯỢNG !

Chỉ còn vài giờ nữa thôi là đến thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới rồi, không khí xuân đã rộn ràng trên từng con phố, từng ngõ nhỏ, sắc xuân đã gõ cửa đến các gia đình. Nhân dịp năm mới cận kề, Công ty Sơn Jonux Châu Á xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý Khách hàng và đối tác cùng gia đình một năm mới:

“AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – MAY MẮN – THÀNH CÔNG”

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng đã đồng hành cùng Jonux Châu Á trong năm 2018. Kính chúc Quý Khách Hàng có kỳ nghỉ trọn vẹn và nhiều niềm vui, hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị trong năm mới 2019 ????????

Nhìn lại những bước tiến trong năm qua, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác, các nhà phân phối, các chủ đầu tư dự án, các chủ thầu xây dựng, các chuyên gia, kĩ sư, kiến trúc sư, cùng toàn thể anh em thầu thợ, đã cùng chung tay với Jonux mang lại những giá trị tuyệt vời, tô điểm cho vẻ đẹp công trình việt, với mục tiêu phấn đấu trở thành một doanh nghiệp sản xuất và phân phối sơn lớn mạnh. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực nghiên cứu để phát triển những sản phẩm cao cấp, ổn định về chất lượng, xây dựng một thương hiệu uy tín, bền vững

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi, công ty Cổ Phần Jonux Châu Á kính chúc toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới an khang thịnh vượng, nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và thành công rực rỡ !

Sự ủng hộ của quý khách hàng là động lực cho sự phát triển lớn cho Jonux, để hoàn thành sứ mệnh: "Cùng Việt Nam Tỏa Sáng "

Một lần nữa, xin chúc Quý Khách hàng và đối tác năm mới rực rỡ thành công!

Trân trọng!