GALA GẶP NHAU CUỐI NĂM JONUX CHÂU Á

Năm 2018 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, chiều ngày 26/01/2019 , công ty cổ phần Jonux Châu Á đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên, gala gặp nhau cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty, và 1 số khách mời đặc biệt

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CBCNV công ty công ty cổ phần Jonux Châu Á nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Jonux Châu Á .

Sau lời phát biểu, bữa tiệc tất niên chính thức bắt đầu, tưng bừng với tiết mục ca múa nhạc.

Video trong buổi tất niên:

Trong không khí háo hức đón chờ năm mới, mùa xuân mới, bữa tiệc tất niên công ty chính là giây phút mọi người cùng nhau sum họp, nhìn lại những điều đã qua và cùng đồng lòng hướng tới những mục tiêu mới.

Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức thành công đêm hội tất niên này. Đây là cơ hội lớn để tập thể CBCNV vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước, đêm vui chơi cũng là dịp để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em trong một gia đình chứ không dừng lại là mối quan hệ đồng nghiệp thông thường.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, xuân Kỷ Hợi sẽ đến. Kính chúc toàn thể anh chị em, khách mời Jonux Châu Á “Đong đầy hạnh phúc – Gói trọn lộc tài – Giữ mãi an khang – Thắt chặt phú quý”!

Chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý.