Các mẫu nhà đẹp với sơn Jonux Châu Á

Sự lộng lẫy, khang trang của ngôi nhà phần lớn dựa vào phong cách thiết kế và màu sơn được lựa chọn. Hiệu quả của cách trang trí không những phụ thuộc vào trình độ tay nghề của đội ngũ thi công mà còn phụ thuộc nhiều ở chất lượng nước sơn. Với sơn Jonux Châu Á, gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm khi thi công bởi nước sơn lên màu rất chuẩn, bền và đẹp.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu nhà đẹp với sơn Jonux Châu Á năm 2016. Khách hàng hoàn toàn tin tưởng và hài lòng về mẫu sơn trong căn hộ của mình.

Xem thêm: Tư vấn chọn màu sơn hợp phong thủy với Jonux Châu Á

Ngôi nhà biệt thự khang trang 3 tầng được bao phủ bởi lớp sơn Jonux màu xanh da trời tạo cảm giác dịu nhẹ và thư thái hợp với gia chủ mệnh Mộc. Màu này giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt và sức khỏe dồi dào.

Mẫu nhà đẹp với sơn Jonux Châu Á 01

Mẫu nhà đẹp với sơn Jonux Châu Á 01

Khu bệt thự liền kề Khu Tân Tây Đô- Đan Phượng- Hà Nội được các gia chủ sơn đồng màu cam. Các chi tiết nhấn được sơn với màu đậm tạo sự nhấn nhá, nổi bật cho toàn bộ căn nhà. Màu sơn lên chuẩn và sáng bóng giúp ngôi nhà như được khoác một tấm áo hoàn hảo.

Mẫu nhà đẹp với sơn Jonux Châu Á 02

Mẫu nhà đẹp với sơn Jonux Châu Á 02

Một mẫu nhà khác với Sơn Jonux Châu Á được sơn gam sáng, dịu nhẹ nhưng không kém phần sang trọng. Toàn bộ tường bao và 3 tầng biệt thự như rộng và thoáng hơn với màu sơn hòa hợp với thiên nhiên. Điểm nhấn trong phong cách sơn tại các ô cửa sổ, tạo vẻ đẹp tổng quát cho ngôi biệt thự.

Mẫu nhà đẹp với sơn Jonux Châu Á 03

Mẫu nhà đẹp với sơn Jonux Châu Á 03

Một phong cách thiết kế khác khá sáng tạo và độc đáo với Sơn nước Jonux Châu Á chất lượng cao. Gam màu trầm hợp với gia chủ có mệnh Thổ.

Mẫu nhà đẹp với sơn Jonux Châu Á 04

Mẫu nhà đẹp với sơn Jonux Châu Á 04

Căn hộ trở nên lộng lẫy và trang trọng hơn rất nhiều khi được trang trí với sơn nước Jonux. Gam màu nhẹ nhàng, nhấn nhá trên các cột nhà là sơn màu trắng. Hai màu kết hợp tạo nên một thể thống nhất, hoàn quyện với không gian thiên nhiên của không gian căn hộ.

Mẫu nhà đẹp với sơn Jonux Châu Á 05

Mẫu nhà đẹp với sơn Jonux Châu Á 05

Một mẫu biệt thự khác được trang trí với sơn Jonux Chấu Á với gam màu xám. Gam xám đơn giản, nhẹ nhàng phù hợp với nhiều mẫu thiết kế nhà khác nhau. Với mẫu sơn này gia chủ dễ dàng kết hợp với khung cảnh thiên nhiên xung quanh nhà, tạo cảm giác gần gũi .

Mẫu nhà đẹp với sơn Jonux Châu Á 06

Mẫu nhà đẹp với sơn Jonux Châu Á 06

Mầu nhà này lại rực rỡ hơn với sơn màu vàng cam. Thay vì chỉ sử dụng một màu đơn thuần như các mẫu trước, gia chủ kết hợp 3 màu khác nhau. Gam màu đậm trang trí tại các điểm nhấn như cột nhà, hệ thống phào chỉ trong căn hộ.

Mẫu nhà đẹp với sơn Jonux Châu Á 07

Mẫu nhà đẹp với sơn Jonux Châu Á 07

Công ty cổ phần JONUX Châu Á chuyên sản xuất các chủng loại sơn với thương hiệu JONUX: Sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí, sơn chống thấm... chất lượng cao với công nghệ hiện đại bậc nhất với nguyên liệu của các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới.

Để có thêm thông tin chi tiết, quí khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN JONUX CHÂU Á

Địa chỉ: Ô 51, Liền Kề 5, Khu Đô Thị Tân Tây Đô, TP Hà Nội

SĐT: 0462908070

Hotline: 0902250070

Email: jonuxpaint@gmail.com

Website: www.sonjonux.com

Tác giả: Bùi Giang