Bí quyết lựa chọn màu sơn cho người mệnh Kim

Kim, Thủy, Hỏa, Mộc, Thổ là 5 mệnh trong ngũ hành trong phong thủy theo quan niệm của ông cha ta. Tất cả các công việc hệ trọng như mua đất, làm nhà hay thậm chí xây dựng nhà cửa đều được tính toán kĩ lưỡng theo cung mệnh. Sau đây, sơn cao cấp châu á JONUX xin chia sẻ bí quyết lựa chọn màu sơn cho người mệnh Kim.

I. Lựa chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh kim.

– Những người sinh năm sau sẽ mang mệnh Kim 1954 – 1955, 1962 – 1963, 1970 – 1971, 1984 – 1985, 1992 – 1993, 2000 – 2001…. Vậy lựa chọn màu sơn nào cho phù hợp nhất.

chon-mau-son-phong-thuy-menh-kim– Bạn chọn màu sơn phong thủy hợp với mệnh Kim theo màu cơ bản sau đây:
+ Nếu phòng riêng của bạn thì việc chọn màu sơn tường chỉ cần những màu hợp với bạn, những màu bạn thích nhưng trong gia đình thì lại có nhiều thành viên có mệnh khách nhau do vậy bạn nên chọn với các lưu ý sau:
+ Nếu là bên ngoài nhà, phòng khách, lan can, ban công… thì bạn nên chọn màu mà bạn thích nhưng về phong thủy hợp với chủ nhà ( hoặc tương sinh, vượng bởi với chủ nhà), nó sẽ làm cho chủ nhà có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp.
+ Nếu là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì bạn nên chọn 2 màu, 1 màu hợp với bạn, còn 1 màu thì tương sinh (hoặc vượng bởi) với người còn lại.
+ Nếu là phòng trẻ nhỏ bạn nên chọn màu hợp với mệnh của con bạn ( hoặc tương sinh với mệnh con bạn) sẽ giúp con bạn được gia tăng sinh khí, giúp phát triển toàn diện tránh gây ức chế.
– Để chọn màu cho các thành viên khác trong gia đình bạn hãy xem các màu tương sinh và vượng bởi sau đây:

chon-mau-son-phong-thuy-menh-kim

II. Bộ sưu tập màu sắc phong thủy:

– Bạn có thể tham khảo bộ sưu tập màu sơn phong thủy cho 5 mệnh khác nhau dưới đây của JONUX:

chon-mau-son-phong-thuy-menh-kim

Để tham khảo thêm các thông tin về những mẫu nhà sơn đẹp, màu sơn hợp phong thủy, phong cách thiết kế quí vị xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty cổ phần JONUX Châu Á chuyên sản xuất các chủng loại sơn với thương hiệu JONUX: Sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí, sơn chống thấm... chất lượng cao với công nghệ hiện đại bậc nhất với nguyên liệu của các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới.
Để có thêm thông tin chi tiết, quí khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN JONUX CHÂU Á
Địa chỉ: Ô 51, Liền Kề 5, Khu Đô Thị Tân Tây Đô, TP Hà Nội
SĐT: 0462908070
Hotline: 0902250070
Email: jonuxpaint@gmail.com
Website: www.sonjonux.com